Got Paid Tiếp tục kiếm code 10-100$ của Playtagg

cheat ref thì acc chính đc hưởng như thế nào bác ơi , 10$ mỗi ref luôn hả
Acc chính chỉ được hưởng lãi suất % thôi. 1 Node 10$ thì một tháng chắc được 0.1-0.2$. Với lại 3 ref thì được quay 1 lần lấy Node
 
Last edited:
Mình cũng bị như này, gửi chứng minh để xác minh không được. Có bạn nào biết vì sao không?
F5 refresh lại trang web. Up hình lại. Hình các bạn chọn dung lượng vừa thôi, chụp bằng điện thoại xin, dung lượng nặng là nó đơ như vậy đó.
 
Thân chào mọi người.
-Mình cũng là dân MMO, nhận thấy nhu cầu sử dụng SSH là rất lớn nhưng nguồn cung thì chẳng có mấy. Vậy nên từ nay, hàng ngày mình sẽ ScanSSH và share public cho những ai cần(1 người vì mọi người). Mọi người có thể thường xuyên vào site này, mình sẽ cập nhật hàng ngày thành từng bài viết.

http://techvnreview.com/category/download/sshshare/

-Vì cùng là MMO nên và share số lượng lớn(mỗi ngày khoảng 5000 SSH) nên mình sẽ đặt link qua shorte. Các bạn chịu khó click qua đó giúp mình. Cũng coi như giúp nhau kiếm thêm thu nhập.

– Các bạn yên tâm là mình ko đặt link độc hại gì đâu, khi mình chia sẻ một số bài báo, nhiều người kêu mình chèn quảng cáo, popup, blala. Nhưng ai làm MMO cũng hiểu thôi, ko có quảng cáo thì chúng ta sống sao??? Vậy nên chúng ta giúp nhau chỉ bằng những cách đơn giản vậy thôi. Bạn nào có nhã hứng đọc báo nữa thì view cho mình vài page. Vậy là vui rồi.

-Lời cuối, vì nguồn cung SSH là rất khan hiếm nên mình mong các bạn dùng tiết kiệm, khi dùng xong nhớ disconnect ra để người khác còn dùng. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $
 
cho mình hỏi tới ngày 7 hàng tháng nó tự động payout qua paypal của mình hay mình phải request và request nó có gữi mã về sđt confirm không?
 
bạn add được paypal chưa

Đã add rồi. trong phần wallet của Payee - paypal nó báo: PENDINGVERIFICATION

thế sau khi nó verify paypal của mình xong, tới đợt nó pay là nó autopay qua paypal hay là mình phải request? lúc pay nó có yêu cầu xác minh mã gửi về điện thoại gì nữa không?
 
Đánh dấu đợt 2. Đợt trước ko ver được
 
Đã add rồi. trong phần wallet của Payee - paypal nó báo: PENDINGVERIFICATION

thế sau khi nó verify paypal của mình xong, tới đợt nó pay là nó autopay qua paypal hay là mình phải request? lúc pay nó có yêu cầu xác minh mã gửi về điện thoại gì nữa không?
Pending verify là đang chờ xác minh. Khoảng 1-3 ngày sẽ có kết quả. Sau khi đã verify rồi thì bạn chờ đến ngày 14 hàng tháng, vào chọn Payout (với điều kiện là bạn đã Salvage node trước đó, tiền đã về Balance của bạn, thời gian Salvage là 7 ngày, nên bạn phải chọn thời gian cho chính xác, theo mình thì đầu tháng chọn Salvage là được). Sau đó chỉ cần chờ đến ngày 7 tây của tháng sau là có tiền về PayPal, bạn không cần phải làm gì nữa
 
Đ m muốn khóc vl =)))
Screenshot_7.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,794
Messages
6,983,341
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom