Airdrop Tham gia sự kiện trong tháng Pizza CoinEx để nhận nhiều phần quà hấp dẫn!

Rút về sàn
CoinEx
Giá trị 1 Coin
0,035$
Nhập Ref được gì
Hoa hồng phí giao dịch
Yêu cầu phải tuyển Ref
Không yêu cầu
Link dự án Coin
https://www.coinex.com/
Joined
Feb 6, 2023
Messages
2
Reactions
4
MR
1.384
Khi càng ngày càng phổ biến Bitcoin trở thành một tùy chọn thanh toán, giờ đây chúng ta có thể sử dụng BTC để đặt hàng và mua sắm online ở nhiều quốc gia/khu vực. Bạn thậm chí có thể mua một chiếc ô tô bằng BTC ở một số nơi. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có Laszlo Hanyecz, một người tiên phong về Bitcoin, người đã mua hai chiếc bánh pizza bằng 10,000 bitcoin cách đây 13 năm. Đây là lần đầu tiên Bitcoin được định giá. Kể từ đó, BTC đã được đính kèm với giá trị trao đổi thực sự.

Gần 13 năm đã trôi qua kể từ “giao dịch pizza” đó. Để kỷ niệm dịp này, những người ủng hộ Bitcoin đã chỉ định ngày 22 tháng 5 là Bitcoin Pizza Day, ngày này đã phát triển thành một lễ hội lớn kỷ niệm sự phát triển của tiền điện tử. Khi cộng đồng tiền điện tử chuẩn bị cho Pizza Day lần thứ 13 vào tháng 5 năm 2023, CoinEx cũng đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc “pizza” với nhiều sự kiện và tặng quà để giúp người dùng ôn lại lịch sử tiền điện tử, trải nghiệm văn hóa tiền điện tử và vui chơi trong Tháng Pizza CoinEx!

Vậy Tháng Pizza CoinEx có những sự kiện nào? Làm sao để tham gia các sự kiện đó? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

I. Nếu bạn có 7 đô la mỹ, bạn sẽ dùng để mua Pizza hay mua BTC?
Nếu bạn có 7 đô la mỹ, bạn sẽ dùng để mua Pizza hay BTC? Thảo luận ở dưới bài sự kiện twitter của CoinEx để giành giải thưởng bí ẩn và phần thưởng CET!
Theo dõi chúng tôi trên Twitter (@CoinexNam) để tìm hiểu thêm về sự kiện này.

Thời gian: Từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 năm 2023

II. Vé thưởng CoinEx đang chờ bạn!
Thời gian: 07:00 ngày 11 tháng 5 đến 07:00 ngày 22 tháng 5 năm 2023 (UTC+7)
Link sự kiện: Sự kiện sẽ sớm được ra mắt thông qua trang web chính thức của CoinEx và các kênh chính thức. Hãy theo dõi!
Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người dùng mới có thể truy cập trang web CoinEx thông qua link được chỉ định và hoàn thành các nhiệm vụ bao gồm đăng ký, nạp tiền và giao dịch để nhận phần thưởng trong Tháng Pizza CoinEx lên tới 10 USDT! CoinEx cung cấp các hướng dẫn cho người mới bắt đầu bao gồm các hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử như nạp tiền, giao dịch Spot và quản lý tài chính tử để giúp người dùng mới bắt đầu sử dụng sản phẩm của mình một cách dễ dàng và tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử dễ dàng.

III. CETer Challenge
Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 25 tháng 5 năm 2023
Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người dùng CoinEx có thể đăng ký “CETer Challenge” thông qua các kênh chính thức của CoinEx. Tham gia sự kiện qua các bước đơn giản sau:
1. Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của CoinEx Việt Nam (@CoinexNam);
2. Bạn có thể đăng các món đồ trị giá 200 CET, viết ra một câu chuyện liên quan đến CET hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình giao dịch của bạn ở phần [Khu vực người mới] trên CoinEx trong phần bình luận.
3. Đừng quên thêm #CoinExpizzamonth và #CETerChallenge khi bình luận về sự kiện;
4. Đăng ký tài khoản CoinEx
Trở thành CETer để giành phần thưởng bí ẩn!

IV. Tương tác với CoinEx để giành được các phần quà tặng bất ngờ!
Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023
Trong sự kiện này, người dùng có thể tương tác với các kênh chính thức của CoinEx và nhận xét về #Bạn biết ứng dụng blockchain Web3 nào? để giành được những phần quà bất ngờ!

Quy định:
1. Theo dõi tài khoản Twitter chính thức của CoinEx Việt Nam (@CoinexNam);
2. Bình luận trên tweet sự kiện để giành được phần quà bất ngờ;
3. Chia sẻ sự kiện trên các nền tảng SNS để kiếm thêm phần thưởng CET.

Ngoài tất cả các sự kiện trên, trong Tháng Pizza CoinEx, CoinEx cũng sẽ ra mắt nội dung thông tin như poster về những câu chuyện và poster cho thấy sự trao đổi giá trị giữa tiền điện tử và pizza để giúp người mới bắt đầu tìm hiểu lịch sử của tiền điện tử. Tham gia lễ hội pizza để trải qua một Tháng Pizza khó quên trên CoinEx!

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/2...nth-for-multiple-giveaway-events?categoryId=0
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,194
Messages
6,944,700
Members
163,541
Latest member
V10ROCK

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom