Tâm sự sáng sớm.

Tôi chịu thua ông luôn. Lương 20tr chưa chắc tôi đã đi chứ nói gì 12tr mà bỏ vk con ở nhà như vậy? Ông không tính sang đó chi phí này nọ thì còn bao nhiêu hả đây là còn chưa tính sang đấy nó cho ông đi phu hồ còn nhục nữa.Ông ở chỗ nào mà đi làm lương bèo hơn cả đi phu hồ thế. Công nhân bây giờ bèo nhất cũng 5~6 tr. Nếu là nữ như vk bạn mà đi làm thì 6~7tr nếu bạn thực sự muốn việc làm với mức lương như vậy thì có thể liện hệ mình chỉ cty cho 2vk ck làm. Quanh mình có 4 cái khu cônh nghiệp chuẩn bị thêm một cái nữa. Nếu nữ mà xin việc thì chỉ nộp hs hôm trước hôm sau đi làm luôn k cần bằng cấp.
 
Last edited:
9-12tr là bao tiền ăn uống với chỗ ở chưa bác
chứ cty k bao là qa đó cũng tốn kém lắm ấy b
 
Em có 1 việc xin các bác tư vấn cho.

Chả là con bạn em nó đăng tin tuyển người sang malaysia lao động lương 9tr->12tr 1 tháng làm trong công ty, nói chung là em đủ điều kiện đi rồi, bàn với vợ em nó cũng đồng ý rồi. em là em cũng dự định đi kiếm tiền về làm vốn kinh doanh gì đó chứ chơi mmo4 ngày nắng ngày mưa như này ko ổn. cũng bàn bên gia đình em rồi,ba mẹ cũng ok, đi làm kiếm tiền mà, lương cao nữa ngày làm 8 tiếng.

Vợ em thì nó sợ ma mà nhà em thì Ba mẹ Ngày mai đi Bình dương + sài gòn đi làm hết rồi, nguyên căn nhà còn 2 vợ chồng + thằng con. em mà đi nữa thì còn mình vợ ở nguyên căn nhà. với lại mấy tháng rồi Có Dì bên nước ngoài về bình thường thì sang ăn cơm ké, mà mai bả cũng đi về Canada rồi :oops: nên lương thực cũng éo còn ăn chực được nữa :oops:

Khổ cái vợ em nó sợ Ma. ko ở 1 mình được nó đòi về nhà mẹ ruột, điện thoại về nhà mẹ ruột thì éo tin được, bả éo cho con về sợ tốn tiền sợ chật nhà =)). bà mẹ vợ còn kêu làm ở đây ko đi đâu nữa nghe mới vl :D. lương ở đây Với việc làm ở đây thì thôi rồi cao lắm chắc được 2tr :D thiệt chứ 2tr thà ở nhà ngồi gõ captcha còn xứng đáng hơn ra ngoài làm nữa o_O.
Vợ sợ ma + Ba mẹ chồng Đi làm hết + nhà trống = ????
Vợ xin về nhà mẹ ruột + Mẹ ruột éo cho + Đòi cắt đứt quan hệ = ????
Chồng đi + vợ ở nhà 1 mình + con = ?????

Công việc + Lương cao = Có vốn làm ăn đi 3 năm về chắc cũng được cỡ 400->500tr

Giờ đang suy nghĩ có cách nào giải quyết bài toán này ko đây :oops:
Lúc thì nói thằng này vô tích sự éo làm ra tiền bla bla bla... Xem thường con rể. đến lúc có việc làm kiếm tiền thì lại éo đi được.... Hài, đời nó chó thật nhỉ :rolleyes:
giờ có bác nào có cách giúp em ko :oops:
làm tiếp cho mình, đi đâu cho cực
 
Em khuyên bác nên ở nhà.
1.Sang malay 9-10tr có thể là cao nhưng chỉ cao nếu ở quê bác. Chứ ở bên đó khi nhận lương như thế là quá thấp nếu trừ phí dịch vụ như ăn uống, vệ sinh, đi chơi... Em nghĩ đến khi về bác sẽ là thằng làm không công.
2.E xin lỗi trước. Nhưng đây là điều mà 99% thằng đàn ông có gia đình sẽ nghĩ. Liệu 3 năm đó vợ còn trung thủy không? 3 năm ko phải là dài đối với đàn ông thôi. Còn đàn bà thì lại như 30 năm ấy chứ. Thiếu thôn tình cảm là sinh hư ngay.
3. Lương 9 tr em nghĩ mmo nhiều người làm đc thì cơ bắp thiếu gì việc. 9 tr ko đc thì 6-7 tr chắc là đầy
4. Con bác còn nhỏ chỉ có vợ bác ở nhà lúc ốm đau bệnh viện ai lo.
 
mình người trong nước có học vấn đến nơi đến trốn 1 tháng làm cũng được 7-8tr
bác tạo acount face bán đi , 1 tháng đắt, ế ,lai ra gió mua nắng phù cũng tầm 10tr r
 
em nghĩ bác ko nên đi !
đi lao động mà lương như vậy vẫn thấp lắm, nó phù hợp với thanh niên chưa có gia đình thôi. 3 năm đi biền biệt mà đem về chỉ đc có 4-500 tr thì ko đáng, còn chưa kể bác có dành dụm đc như lý thuyết ko vì có quá nhiều vấn đề phát sinh mà ko thể kể đc
rồi tình cảm gia đình, con nhỏ vợ xanh mơn mởn ở nhà , chả đâu xa nó chính là hạnh phúc cả 1 đời người đó bác, bác nên suy tính kỹ càng hãng rồi ra q.định.
tiền thì ai chả cần, vợ chồng trẻ nào chả như bác, nhưng để đến lúc có tiền rồi lại ngồi ân hận thì mệt lắm
bác vẫn cứ tìm con đường mưu sinh trên thế giới mmo này đi, rồi cả ngoài đời nữa, cũng còn nhiều cơ hội mà
thân.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,089
Messages
6,943,564
Members
163,487
Latest member
amorymusk
Back
Top Bottom