News Synonym ra mắt ứng dụng ví Bitcoin mà không cần ‘nhập lại mật khẩu’

Synonym, một công ty phần mềm Bitcoin ra mắt ứng dụng ví Bitkit cho phép truy cập hồ sơ web, bỏ qua các bước xác thực mật khẩu.

Bitkit-wallet.png

Synonym một công ty phần mềm và dịch vụ xoay quanh hệ sinh thái Bitcoin. Mới đây tại hội nghị PlanB Forum Bitcoin, Synonym đã ra mắt ứng dụng ví Bitkit có khả năng truy cập hồ sơ web linh động mà không cần qua các bước nhập lại mật khẩu.

Bitkit tương thích với Lightning Network của Bitcoin và tận dụng giao thức Slashtags của Synonym. Slashtags là một cryptographic seeds của Bitcoin để tạo hồ sơ web trên thiết bị di động, với địa chỉ ví được cập nhật tự động, tùy chọn thanh toán và xác thực không qua mật khẩu.

Paolo Ardoino, CSO của Synonym, đồng thời là giám đốc công nghệ của Tether cho biết:

“Bitkit không phải là một ứng dụng Bitcoin như thông thường. Với Bitlit, bất cứ ai cũng có thể mang theo cuộc sống kỹ thuật số của họ đến bất cứ đâu, vượt qua những trở ngại bảo mật của Big Tech và các bên giám sát dữ liệu.”
Hiện ứng dụng ví Bitkit đang có sẵn phiên bản giới hạn beta cho thiết bị Apple và Android.

Song, chưa rõ ứng dụng sẽ được người dùng đón nhận như thế nào hay nó thật sự ‘linh hoạt và hiệu quả’ như giới thiệu. Synonym phần nào thổi những làn gió mới đến thị trường công nghệ blockchain khi đưa ra những ý tưởng mang tính đột phá. Điển hình như khi Synonym ra mắt Pear Credit (kết hợp giữa Tether và Holepunch) là một giao thức mở cho phép người dùng “phát hành token tín dụng tập trung mà không cần blockchain”.


Trước đó Synonym cũng ra mắt Blocktank Instant, một dịch vụ cho phép giao dịch nhanh chóng đưa user vào Lightning Network (người dùng tham gia vào các khoản thanh toán off-chain) bằng cách thuê ngoài các yêu cầu kỹ thuật và cơ sở hạ tầng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,263
Messages
6,839,847
Members
156,373
Latest member
khanquatangnamphong

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week