News Sushi hợp tác với ZetaChain để hoán đổi Bitcoin trên 30 chuỗi khối

Sushi, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi), đã hợp tác với nền tảng ZetaChain để khám phá tiềm năng hoán đổi Bitcoin gốc trên 30 mạng blockchain khác nhau.
1700383174398.png

Sự hợp tác này nhằm mục đích cho phép người dùng giao dịch BTC theo cách “nguyên bản, phi tập trung và không cần cấp phép” mà không cần phải sử dụng nhiều chuỗi khối khác nhau.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Sushi sẽ được triển khai trên ZetaChain, tích hợp cả các nhà tạo lập thị trường tự động v2 và v3, cũng như hoán đổi chuỗi chéo của Sushi, SushiXSwap.

Người đóng góp cốt lõi của ZetaChain, Ankur Nandwani, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này có thể giới thiệu cơ sở người dùng rộng rãi của Bitcoin cho lĩnh vực DeFi theo cách nguyên bản.

Nandwani giải thích rằng cách tiếp cận của ZetaChain cho phép mọi người xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) có thể tương tác với Bitcoin để giải quyết các hợp đồng và giao dịch một cách tự nhiên.

ZetaChain đã thử nghiệm thành công công nghệ trên mạng thử nghiệm của mình và có kế hoạch chứng minh tiện ích của nó khi ra mắt mạng chính thông qua quan hệ đối tác với SushiSwap và các giao thức DeFi khác.
 
ZetaChain đã thử nghiệm thành công công nghệ trên mạng thử nghiệm của mình và có kế hoạch chứng minh tiện ích của nó khi ra mắt mạng chính thông qua quan hệ đối tác với SushiSwap và các giao thức DeFi khác . Hy vọng main net giống rebel thứ 2 cho ae xin tí lộc ăn tết .
Sam rùi đó . Anh đừng làm , có thể là lừa đảo bỏ đi nha . vứt đi ,
ZetaChain chính thức lừa đảo
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,682
Messages
7,044,579
Members
168,907
Latest member
Laikaa

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom