News Sự điều chỉnh của Bitcoin đã kết thúc chưa? Nhà phân tích đưa ra ý kiến

Nhà phân tích Michael van de Poppe tuyên bố rằng các altcoin đã trải qua đợt điều chỉnh 30-50% và sẽ không điều chỉnh nữa.
1706402102438.png

Tại thời điểm này, trong khi các altcoin đang chứng kiến sự sụt giảm lên tới 50%, nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe cho rằng đợt điều chỉnh của các altcoin đã kết thúc.

“Nhà đầu tư nên dũng cảm và tiết kiệm!”

Chia sẻ từ tài khoản X của mình, Poppe tuyên bố rằng các altcoin đã trải qua đợt điều chỉnh 30-50% và chúng sẽ không điều chỉnh nữa.

Nhà phân tích cho biết rằng sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử và altcoin đã giảm dần trong các nhà đầu tư.

Ông cho rằng những ngày thị trường giảm giá là ngày lý tưởng để đầu tư, Poppe khuyên các nhà đầu tư hãy dũng cảm.

“Nhà đầu tư nên dũng cảm và tiết kiệm!” Chia sẻ từ tài khoản X của mình, Poppe tuyên bố rằng các altcoin đã trải qua đợt điều chỉnh 30-50% và chúng sẽ không điều chỉnh nữa. Nhà phân tích cho biết rằng sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử và altcoin đã giảm dần trong các nhà đầu tư. Ông cho rằng những ngày thị trường giảm giá là ngày lý tưởng để đầu tư, Poppe khuyên các nhà đầu tư hãy dũng cảm.


Poppe đã kiểm tra Polkadot, nói rằng các altcoin đang chuẩn bị thực hiện một bước nhảy vọt.

Ông nói DOT đang trên đà đạt được mức hỗ trợ cao hơn, Poppe cũng cho biết rằng đồng coin này tiếp tục tích lũy từ mức hiện tại.

Poppe cũng tuyên bố rằng DOT phải duy trì mức $ 5,60-6,00 để tăng.

“Trong khi các altcoin đã sẵn sàng phục hồi, DOT cũng sắp đạt được mức hỗ trợ cao hơn. Tôi đang tích lũy ở những khu vực này để đảm bảo rằng đã sẵn sàng cho đợt tăng giá sắp tới. “$5,60-$6,00 cần được giữ.”

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,416
Messages
7,071,310
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom