News Nhà phân tích giàu kinh nghiệm đưa ra dự đoán về giá Bitcoin và Altcoin trong những tháng tới

Nhà phân tích tiền điện tử giàu kinh nghiệm Michaël van de Poppe đã đề cập đến giá Bitcoin và altcoin trong tuyên bố của mình.
1707095578390.png

Theo nhà phân tích, giá Bitcoin sẽ ở giai đoạn đi ngang trong những tháng tới. Ngoài ra, trước khi halving dự kiến diễn ra vào tháng 4, theo nhà phân tích, sẽ có đợt tăng cuối cùng lên mức kháng cự 48.000 USD đến 50.000 USD.

Sau đó, van de Poppe tuyên bố rằng giá BTC có thể điều chỉnh về mức 36.000 USD đến 38.000 USD sau halving và kể từ thời điểm này, các altcoin có thể hoạt động tốt hơn BTC.

Nhà phân tích tuyên bố rằng các altcoin đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo và có thể tăng gấp đôi trong những tháng tới.

Tuy nhiên, nhà phân tích nói thêm rằng các mức giá quan trọng đang được các altcoin giữ vững. Trong đánh giá của mình về Ethereum, Van de Poppe tuyên bố rằng sự gia tăng của ETH sắp xảy ra.

Trích dẫn LINK, vốn đã cho thấy mức tăng lớn trong thời gian gần đây làm ví dụ, nhà phân tích cho rằng phải mất hơn 2 năm để giá LINK thức dậy, trong khi giá ETH đã có xu hướng giảm trong 2,5 năm. Ông khẳng định rằng sự trở lại của ETH sẽ rất ấn tượng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,947
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom