News Stellar (XLM) Quay Trở Lại Tăng 18%

Stellar Lumens, còn được gọi là “Stellar,” đã được ra mắt vào năm 2015 dưới dạng một blockchain. Mục đích chính của dự án là kết nối các cá nhân và hệ thống thanh toán ngân hàng.

stellar-tang-gia-18-da-tang-la-nho-xrp.jpg

Stellar nhằm mục đích cung cấp một công nghệ cho phép chuyển tiền nhanh chóng và đáng tin cậy với chi phí thấp. XLM là ‘native token’ của Stellar.

Stellar có nhiều khả năng cạnh tranh với Ripple trong trường hợp sử dụng cung cấp kết nối cho các tổ chức, nhà cung cấp tài chính và ngân hàng toàn cầu.

Sau khi chạm mức thấp 0.088 USD vào hôm 25/3, giá XLM hiện tại đã phục hồi 18% so với 7 ngày qua để giao dịch ở mức 0.111 USD.


bieu-do-gia-XLM.jpg
Không thể loại trừ khả năng đợt tăng giá của XRP có lợi cho XLM, mặc dù nó là đối thủ của nhau. XRP của Ripple là nạn nhân của vụ kiện kéo dài hơn hai năm với SEC. XRP là một trong những đồng coin thể hiện tốt nhất trong vài ngày qua. XRP tăng 41.35% trong 30 ngày qua và 25% trong bảy ngày qua.

Một điều cần lưu ý là XLM cũng đã thể hiện khá tốt trong giai đoạn này. Mặc dù XLM không thể hiện hiệu suất tốt như XRP, nhưng sự phục hồi của XRP đã ảnh hưởng đến Stellar theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, XLM còn một chặng đường dài phía trước để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0.938 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,210
Messages
6,987,354
Members
165,817
Latest member
saggydog2008
Back
Top Bottom