News Starbucks Airdrop thêm NFT vào tháng 6 để mở rộng chương trình phần thưởng Web3

Starbucks đang chuẩn bị một đợt airdrop NFT cho các thành viên của chương trình phần thưởng Odyssey như một phần trong bước đột phá của công ty vào Web3.

1685157980046.png

Starbucks Odyssey là chương trình thử nghiệm phần thưởng Web3 của công ty, hiện chỉ dành cho một số cá nhân được chọn. Người dùng sẽ phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể để đủ điều kiện nhận “tem phiên bản giới hạn” từ gã khổng lồ cà phê, Starbucks gửi các thành viên Odyssey trong một email.

Đầu tiên, airdrop chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Thứ hai, mỗi người tham gia phải là thành viên phần thưởng của Starbucks và đã đăng ký vào Starbucks Odyssey, nền tảng phần thưởng Web3 trong danh sách chờ của Starbucks trước đó. Chương trình đã ra mắt ở phiên bản beta vào tháng 9 năm 2022 và chỉ dành cho một số cá nhân được chọn.

Với điều kiện người tham gia là thành viên của Odyssey, thì họ sẽ phải đảm bảo đã hoàn thành hai hành trình và đã sở hữu ít nhất một tem NFT phiên bản giới hạn. Hành trình là những thử thách mà người dùng có thể hoàn thành để giành được những con tem có điểm thưởng.

Người dùng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn này trước ngày quy định của Starbucks sẽ đủ điều kiện nhận airdrop, theo các điều khoản Airdrop của Starbucks Odyssey .
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,333
Messages
6,946,289
Members
163,618
Latest member
dota2maxter
Back
Top Bottom