News Standard Chartered tin SEC sẽ phê duyệt Ethereum ETF vào tháng 5

Theo Ngân hàng Standard Chartered, các quỹ spot Ethereum ETF sẽ bị từ chối tương tự spot Bitcoin ETF ở giai đoạn đầu. Sau đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) sẽ xem xét và phê duyệt vào ngày 23/5.

1706688599883.png

Spot Ethereum ETF dự kiến sẽ được phê duyệt vào ngày 23/5, hạn chót cho việc xem xét các đơn đăng ký. Nếu ETH tăng tương tự Bitcoin trước thềm spot Bitcoin ETF, giá loại tiền mã hóa này có thể chạm mốc 4,000 USD“, Geoffrey Kendrick, Trưởng phòng nghiên tài sản kỹ thuật số của Standard Chartered.

Kendrick dự đoán việc phê duyệt các quỹ Ethereum ETH chủ yếu dựa trên việc SEC chưa phân loại ETH là chứng khoán. Đồng thời, SEC xem ETH là một hợp đồng tương lai được quy định tại Sở Giao dịch Mercantile Chicago (CME). Điều này đã củng cố lòng tin của Kendrick.

Grayscale cũng có một quỹ futures Ethereum ETF mà họ muốn biến thành quỹ spot Ethereum ETF. Vì vậy, việc từ chối đơn đăng ký đó có thể khiến Grayscale tiếp tục kiện SEC. Chúng tôi không thấy lý do để SEC nhìn nhận ETH khác biệt so với những gì CME đã làm“, Geoffrey Kendrick, Trưởng phòng nghiên tài sản kỹ thuật số của Standard Chartered.

Theo The Block, Kendrick đang rất lạc quan với thị trường tiền mã hóa. Đầu tháng 1, trước khi spot Bitcoin ETF được phê duyệt, Kendrick từng nhận định các ETF này có thể thu hút dòng vốn từ 50-100 tỷ USD trong năm 2024.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,514
Messages
7,072,668
Members
170,616
Latest member
dmvipads

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom