News Shibarium nên làm gì để SHIB đạt 0,01 USD?

Mạng Shibarium của Shiba Inu đã được phát hành vào thứ Tư và chuỗi khối lớp 2 hiện có đầy đủ chức năng và sẵn sàng để bắt đầu giao dịch. Các nhà đầu tư tin rằng Shibarium là phương tiện duy nhất có thể đưa SHIB tới con đường 0,01 USD và mang lại vận may tốt hơn.
1692497037794.png

Bây giờ Shibarium đã được ra mắt, liệu các nhà đầu tư có còn giữ nguyên niềm tin khi SHIB giảm mạnh hai con số sau khi phát hành không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật những gì Shibarium cần làm để đẩy giá SHIB về mốc 0,01 USD.

Shibarium nên làm gì để SHIB đạt 0,01 USD?

Câu trả lời rất đơn giản: Shibarium cần bắt đầu đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB bắt đầu từ hôm nay và kéo dài trong 5 năm tới. Quy mô của vụ cháy trên Shibarium vẫn chưa được biết do mạng lớp 2 mới bắt đầu hoạt động. Quá trình đốt cháy quy mô lớn vẫn chưa xảy ra và quá trình đốt cháy đầu tiên sẽ được nhóm công bố bất cứ khi nào nó xảy ra.

Shibarium cần tập trung vào việc đốt cháy quy mô lớn để thúc đẩy Shiba Inu hướng tới cột mốc 1 xu. Nếu số lần đốt ít ỏi, tương tự như các ứng dụng của bên thứ ba khác, thì SHIB đạt 0,01 đô la có thể không bao giờ xảy ra trong đời chúng ta. Do đó, Shibarium cần hoạt động như một ‘nhà máy đốt’ gửi hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB đến ví chết.

Việc đốt cháy cũng phụ thuộc vào số lượng người dùng bắt đầu giao dịch trên mạng. Nếu mạng chi phí thấp cung cấp các giao dịch liền mạch với bảo mật người dùng, thì bầu trời là giới hạn. Ngoài ra, SHIB cần nhiều nhà đầu tư hơn để thúc đẩy họ bắt đầu giao dịch trên Shibarium.

Việc sử dụng càng nhiều thì khả năng đốt cháy cuối cùng có thể phản ánh tích cực trên biểu đồ càng tốt. Nếu Shibarium không đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo, thì SHIB có thể phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là thậm chí xóa một số không.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,00000847 và giảm 6,3% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,724
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom