What's new

Solved Share Tool change SSH + Mã Nguồn by Autoit

kenyzyz173

Senior Member
Joined
Aug 18, 2013
Messages
695
Reaction score
240
Points
43
bác cho ssh randon thỉnh thoảng muốn chọn nước khác thì bác cho thêm chức năng đấy đc k nhỉ tks bác :D
 

utthom

Newbie
Joined
Jun 30, 2015
Messages
21
Reaction score
2
Points
3
thêm quốc gia nũa là ấm luôn đó cậu
 

trtung901

Banned
Joined
May 5, 2013
Messages
125
Reaction score
51
Points
28
Insuree Balance
0
Update V1.1 (10/3/2016):
- Thêm chứ năng tự change ssh khi bị die trong quá trình sử dung (cho bác nào treo gì đó 24/24)
- Check Blacklist (khi 1 ssh connect OK thì sẽ check xem có Blacklist ko, có thì next ssh)
update quá nhanh :D
tks anh
 

ThuHai

Junior Member
Joined
Mar 16, 2015
Messages
238
Reaction score
38
Points
28
Thớt ơi, có thể chuyển cái status thành đỏ khi ssh die giữa trừng đc ko? Cứ live là xanh, die là đỏ. Kiểu như tương tác thời gian thực đó thớt.
 

offerdanang

Senior Member
Joined
May 4, 2015
Messages
403
Reaction score
148
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
Đúng rồi. Thế này mới chuẩn đc Tài ơi
Thớt ơi, có thể chuyển cái status thành đỏ khi ssh die giữa trừng đc ko? Cứ live là xanh, die là đỏ. Kiểu như tương tác thời gian thực đó thớt.
 

ngoanhvu01

Senior Member
Joined
Apr 27, 2011
Messages
306
Reaction score
73
Points
28
Skype
Chat with me via Skype
làm sao để chuyển sang port 9951 vậy bạn ?
 

dinhtai92dn

Hero
Verified
Joined
Jul 23, 2014
Messages
1,768
Reaction score
1,325
Points
113
Insuree Balance
0
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Thớt ơi, có thể chuyển cái status thành đỏ khi ssh die giữa trừng đc ko? Cứ live là xanh, die là đỏ. Kiểu như tương tác thời gian thực đó thớt.
vì mình cho cứ 10s nó check ssh 1 lần, nếu die thì sẽ tự click CHANGE -> lúc này status sẽ chuyển thành đỏ, vì vậynếu ssh die ở giây tứ 4 thì đến giây thứ 10 tool mới biết ssh đó bị die giữa chùng -> lúc này nút mới sang đỏ.
Ver sau mình sẽ cho 1 chổ tùy chỉnh thời gian delay giữa 2 lần check cho cái die giữa chừng
làm sao để chuyển sang port 9951 vậy bạn ?
tạm thời chưa đổi port đc, bạn chịu khó đổi port trong trình duyệt hoặc Proxifier
 

trtung901

Banned
Joined
May 5, 2013
Messages
125
Reaction score
51
Points
28
Insuree Balance
0
vì mình cho cứ 10s nó check ssh 1 lần, nếu die thì sẽ tự click CHANGE -> lúc này status sẽ chuyển thành đỏ, vì vậynếu ssh die ở giây tứ 4 thì đến giây thứ 10 tool mới biết ssh đó bị die giữa chùng -> lúc này nút mới sang đỏ.
Ver sau mình sẽ cho 1 chổ tùy chỉnh thời gian delay giữa 2 lần check cho cái die giữa chừng

tạm thời chưa đổi port đc, bạn chịu khó đổi port trong trình duyệt hoặc Proxifier
có dùng một lúc nhiều acc đc không a nhỉ :D
định mua một con vps ra hơi to xíu để chạy hit mà không biết có chạy đc nhiều cổng không @@
 

dinhtai92dn

Hero
Verified
Joined
Jul 23, 2014
Messages
1,768
Reaction score
1,325
Points
113
Insuree Balance
0
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
có dùng một lúc nhiều acc đc không a nhỉ :D
định mua một con vps ra hơi to xíu để chạy hit mà không biết có chạy đc nhiều cổng không @@
không cài nhiều hơn 1 hitleap /vps, mình cài sandbox thấy cũng éo cài đc mà :v
 

trtung901

Banned
Joined
May 5, 2013
Messages
125
Reaction score
51
Points
28
Insuree Balance
0
không cài nhiều hơn 1 hitleap /vps, mình cài sandbox thấy cũng éo cài đc mà :v
thế ạ @@ chán nhỉ.
mà a ơi e nt yh hỏi a mấy vấn đề lặt vặt đc không ạ
 

wapvietnam

Junior Member
Joined
Mar 18, 2014
Messages
235
Reaction score
145
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
có ai dùng tool treo auto kết nôi lại ssh mà bị treo máy tự reset máy ko? sao mình lại bị ta
 

Anhdh

Junior Member
Joined
Mar 15, 2016
Messages
57
Reaction score
3
Points
8
Xin phép em lấy code cỉa bác về chế thành tool nha, mà bác fix đc cái lỗi khi hết ssh chưa bác. Khi hết ssh nó báo lỗi ở phiên bản trc ý
 

ntprohd

Junior Member
Joined
Nov 9, 2011
Messages
42
Reaction score
26
Points
18
Phone Number
Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
hay quá
 

Nguyenakira

Newbie
Joined
Aug 9, 2014
Messages
27
Reaction score
18
Points
3
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
không cài nhiều hơn 1 hitleap /vps, mình cài sandbox thấy cũng éo cài đc mà :v
bác ơi. thêm bật tắt proxi nữa đi bác :D e chơi blustack k có proxi k hoạt động được
với lại e có ý kiến bác bỏ cái dinhtai1992 ở cuối cùng đi cho nhỏ gọn. vì tên pm ở trên có rồi mà :p
màn hình e bé nên thích pm nó nhỏ cho vừa khung, chứ to quá nó bị mất hình
 

dinhtai92dn

Hero
Verified
Joined
Jul 23, 2014
Messages
1,768
Reaction score
1,325
Points
113
Insuree Balance
0
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
bác ơi. thêm bật tắt proxi nữa đi bác :D e chơi blustack k có proxi k hoạt động được
với lại e có ý kiến bác bỏ cái dinhtai1992 ở cuối cùng đi cho nhỏ gọn. vì tên pm ở trên có rồi mà :p
màn hình e bé nên thích pm nó nhỏ cho vừa khung, chứ to quá nó bị mất hình
:)) okie men :)))))))))))))
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
347,458
Messages
6,079,704
Members
124,430
Latest member
easysoul50

Follow us

Text Link

Top