News Sei Network (SEI) Airdrop trở thành dự án đầu tiên yêu cầu xác minh khuôn mặt

Một trong những đợt airdrop được mong đợi nhất năm 2023 giới thiệu công nghệ bảo vệ chống tấn công Sybil hoàn toàn mới.
1685234663417.png

Các đợt airdrop lớn trong năm 2022-2023 đều trở thành mục tiêu của “những kẻ lạm dụng” tận dụng các chiến thuật gian lận xảo quyệt để nhận được phần thưởng tối đa, Sei Network (SEI) đã quyết định tự bảo vệ mình khỏi những kẻ tấn công Sybil bằng các công cụ thế hệ mới.

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Sei Network (SEI) hôm nay, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tất cả những người quan tâm đến việc nhận phần thưởng airdrop đều phải đạt được trạng thái “Verified Seilor”.

Điều này chỉ có thể đạt được sau quy trình xác minh liên quan đến kiểm tra “bằng chứng về tư cách cá nhân”.

1685234642701.pngĐể nhận được huy hiệu “Verified Seilor”, người dùng Discord phải vượt qua kiểm tra danh tính trên nền tảng BotBasher của Humanode.

Vai trò “Verified Seilor” là gì? Đó là huy hiệu xác thực của bạn, chứng tỏ bạn là một con người thực sự. Thật khó để biết ai là người thật trực tuyến và tại Sei, chúng tôi coi trọng người thật chứ không phải bot
Basher cho phép người dùng Discord liên kết thông tin xác thực cá nhân của họ bao gồm ảnh và video để xác minh sinh trắc học.

Do đó, người dùng nên cung cấp cho đối tác của Sei Network (SEI) video tự chụp của họ để chứng minh rằng họ không sử dụng bot để tối đa hóa phần thưởng của mình.

Tổng cộng 1% nguồn cung SEI ròng sẽ được phân bổ cho airdrop.

Airdrop của Sei Network (SEI) đang được các “thợ săn phần thưởng” trên toàn cầu vô cùng mong đợi.

Vào tháng 4 năm 2023, blockchain này đã huy động được 30 triệu đô la trong hai vòng gọi vốn, đẩy định giá của Sei Network (SEI) lên hơn 800 triệu đô la.

Jump Crypto, Distributed Global, Multicoin Capital đã hỗ trợ chuỗi khối trong các nỗ lực gây quỹ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,693
Messages
6,939,002
Members
163,284
Latest member
caodangysydakhoa
Back
Top Bottom