News SBF xác nhận việc mua Solana với giá 0,20 USD

SBF đưa ra tiết lộ gây sốc về cách anh ấy mua được SOL chỉ với 0,20 đô la. Sam Bankman-Fried tiết lộ rằng ông đã mua Solana với mức giá thấp đáng kinh ngạc.

1698552792015.png

Tiết lộ này khiến cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là các nhà đầu tư Solana, kinh ngạc khi họ nhanh chóng tính toán phần trăm lợi nhuận đáng kể.

Trong lời khai của mình vào ngày 27 tháng 10, SBF đã tiết lộ thông tin mới khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Anh tiết lộ việc sử dụng quỹ Alameda Research để mua Solana với giá chỉ 0,20 USD.

Mặc dù SBF đã làm rõ rằng số tiền này có nguồn gốc từ lợi nhuận của công ty chứ không phải tiền gửi của khách hàng, nhưng tính xác thực trong tuyên bố của anh mâu thuẫn với những tuyên bố trước đây của các cựu giám đốc điều hành FTX và Alameda .

Trước đó trong phiên tòa, Cựu Giám đốc điều hành Alameda Research Caroline Ellison , Kỹ sư đồng lãnh đạo Ex-FTX Nishad Singh và Đồng sáng lập Ex-FTX Gary Wang đã làm chứng về việc sử dụng tiền của khách hàng để giải quyết các khoản vay của Alameda.

Một bài báo của Wall Street Journal đã tiết lộ một lỗ hổng bảo mật đáng báo động trong mã của FTX, cho phép Alameda Research thực hiện việc rút tiền của khách hàng không giới hạn và duy trì hạn mức tín dụng lên tới 65 tỷ USD.

Mặc dù không rõ SBF đã mua được bao nhiêu SOL ở mức 0,20 đô la, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Solana chiếm 27% khoản đầu tư 500 triệu đô la của FTX.

Ngoài ra, FTX tiết lộ việc nắm giữ token SOL trị giá 1,16 tỷ USD khi đồng coin ở mức 20,83 USD. Tại thời điểm viết bài, cổ phần Solana của FTX trị giá 1,8 tỷ USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,709
Members
170,367
Latest member
iwinappclub
Back
Top Bottom