News Sàn giao dịch Lemon Cash cho 100 nhân viên nghỉ việc

Lý do cho việc cắt giảm nhân sự là vì thị trường đầu tư mạo hiểm đã chững lại, CEO ứng dụng Lemon Cash Marcelo Cavazzoli cho biết.

lemon-cash.jpg

Lemon Cash, một sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động tại Argentina và Brazil, đã cắt giảm 38% lực lượng lao động – khoảng 100 nhân viên, giữa bối cảnh đầy thách thức và thiếu động lực phục hồi.

Tình trạng sa thải tại Lemon dường như nghiêm trọng hơn các công ty crypto Latinh khác. Vào tháng 5, Buenbit và Bitso đã rút ruột 80 nhân viên.

Vào tháng 07/2021, Lemon đã huy động được 16,3 triệu USD vòng Series A do quỹ Kingsway Capital của Anh dẫn đầu. Sau đó, công ty đã gọi thêm 27,8 triệu USD, nâng tổng số vốn gọi được lên thành 44,1 triệu USD.

Lemon đã lên kế hoạch triển khai gần như toàn bộ số tiền để mở rộng thị trường Brazil và đánh sang Chile, Colombia, Ecuador, Peru và Uruguay vào cuối năm 2022.

Sau ngày 03/11, thời điểm CoinDesk rò rỉ mối liên hệ tài chính giữa FTX và Alameda, Lemon đã rút hầu hết số tiền đã đầu tư vào Alameda Research, chỉ để lại “một số nhỏ” mà FTX Ventures đã rót vào Lemon trong vòng Series A mở rộng. Song, Cavazzoli nói thêm rằng công ty ông sẵn sàng mất số tiền đó.

Lemon đã phát hành bằng chứng dự trữ Proof-of-Reserves và các khoản nợ được chứng nhận bởi kiểm toán viên vào tuần trước. Sàn sẽ sớm niêm yết bằng chứng về các khoản nợ bằng tiền mã hóa trên nền tảng.

Công ty, được thành lập vào năm 2019, hiện có 1,6 triệu người dùng ở Argentina và đã phát hành 760.000 thẻ crypto trả trước.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,131
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom