News Sàn giao dịch Bitstamp thông báo đã ngừng dịch vụ staking Ethereum

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ tuyên bố sẽ ngừng dịch vụ đặt cược Ethereum tại Hoa Kỳ từ ngày 25 tháng 9. Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg đã thông báo rằng họ đã quyết định ngừng dịch vụ staking Ethereum tại Hoa Kỳ từ ngày 25 tháng 9.
1692881212262.png

Bitstamp nhấn mạnh rằng mặc dù các dịch vụ staking sẽ bị ảnh hưởng nhưng tất cả các hoạt động khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã tăng cường giám sát việc staking, gây lo ngại rằng nó có thể đáp ứng các tiêu chí cho hợp đồng đầu tư dựa trên Howey Test.

Đầu tháng 2 năm nay, Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, đã đồng ý chấm dứt hoạt động staking tại Hoa Kỳ để giải quyết các cáo buộc do SEC đưa ra.

Điều thú vị là hệ sinh thái tiền điện tử đang chứng kiến sự phát triển của các thị trường phái sinh staking phi tập trung và không giám sát.

Một báo cáo của HashKey Capital đã dự đoán mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 24 tỷ USD cho thị trường phái sinh staking Ethereum trong hai năm tới.

Không giống như các dịch vụ trao đổi tập trung, các nền tảng phi tập trung này cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài sản staking của họ và cố gắng theo kịp các nhu cầu pháp lý ngày càng phát triển.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,825
Members
165,556
Latest member
nhacaisunwin99
Back
Top Bottom