News Sàn giao dịch Binance không tuân thủ lệnh trừng phạt áp đặt lên Nga

WSJ tuyên bố rằng Binance đã không tuân thủ các lệnh trừng phạt đối với Nga.

Tạp chí Phố Wall, một trong những cơ quan truyền thông lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra một báo cáo mới về Binance.

Theo đó, WSJ cho rằng Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã không tuân thủ lệnh trừng phạt áp đặt lên Nga và giúp người Nga chuyển tiền ra nước ngoài.

WSJ tuyên bố rằng dữ liệu thu được cho thấy giao dịch đồng rúp của Nga vẫn tiếp tục trên Binance và công dân Nga đang sử dụng các ngân hàng bị trừng phạt để giao dịch đồng rúp trên sàn giao dịch.


Tại thời điểm này, WSJ tuyên bố rằng các công dân Nga đang sử dụng Advanced Cash, công ty thanh toán mà Binance đã hợp tác trong một thời gian dài, trong khi người phát ngôn của công ty bác bỏ những cáo buộc này.

Người phát ngôn của Binance cho biết công ty không hợp tác với bất kỳ ngân hàng Nga nào và đã không sử dụng các cơ sở xử lý đồng rúp của riêng mình kể từ tháng 3 năm 2022.

Người phát ngôn của Binance cũng bác bỏ tuyên bố của WSJ, nói rằng Binance tuân thủ các biện pháp trừng phạt tài chính đối với Nga và nhấn mạnh rằng họ không hợp tác với bất kỳ ngân hàng hoặc nền tảng nào nằm trong danh sách trừng phạt.

Binance nói thêm rằng người dùng Nga đang bị hạn chế giao dịch trên Binance và công dân Nga bị cấm mua bán đô la và euro bằng dịch vụ ngang hàng.

WSJ tuyên bố rằng tình huống này có khả năng làm tăng các vấn đề pháp lý mà Binance có thể gặp phải ở Mỹ.

Binance đã thông báo rằng sau khi Nga xâm chiếm Ukraine, họ đã thực hiện các lệnh trừng phạt của phương Tây và ngừng các dịch vụ của mình tại Nga.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,350
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom