News Sam Bankman-Fried trong phiên tòa: “Tôi không biết mình không được phép sử dụng tiền của khách hàng”

Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã phá sản, đã đưa ra những tuyên bố thú vị trong phiên điều trần của mình.
1698371190269.png

Người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried hiện đang phải đối mặt với bảy cáo buộc liên quan đến gian lận và đang đưa ra lời bào chữa tại phiên tòa.

Các cáo buộc này bao gồm gian lận chuyển khoản đối với khách hàng FTX, âm mưu phạm tội lừa đảo chuyển khoản đối với khách hàng FTX, âm mưu phạm tội lừa đảo chuyển khoản đối với các chủ nợ của Alameda Research, âm mưu lừa đảo chứng khoán đối với các nhà đầu tư FTX.

Các cáo buộc bao gồm âm mưu phạm tội gian lận hàng hóaâm mưu phạm tội rửa tiền liên quan đến các giao dịch của anh ta.

Trong lời khai của mình trong phiên điều trần, Bankman-Fried nói anh tin rằng Alameda, công ty chị em của FTX, có thể vay tiền từ quỹ khách hàng của sàn giao dịch trong nhiều trường hợp theo điều khoản dịch vụ của FTX.

Khi được Thẩm phán quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan hỏi liệu anh đã đọc toàn bộ tài liệu điều khoản dịch vụ hay chưa, Bankman-Fried thừa nhận rằng ông chỉ đọc sâu một số phần và lướt qua những phần khác.

Đội bào chữa của Bankman-Fried đã yêu cầu thẩm phán chủ tọa vụ án tuyên trắng án.

Các luật sư cho rằng các công tố viên không đưa ra đủ bằng chứng để chứng minh cáo buộc.

Đặc vụ FBI Mark Troiano, nhân chứng của chính phủ, đã làm chứng rằng nhiều tin nhắn Signal giữa Bankman-Fried và đội ngũ thân thiết của anh ta có chức năng xóa tự động.

Các công tố viên cáo buộc chức năng này đã được Bankman-Fried sử dụng để che đậy các cuộc thảo luận về các tội ác.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,219
Members
170,516
Latest member
DANGHIENCAN
Back
Top Bottom