News Ripple tới nay đã tài trợ 45 đại học và 1.000 dự án nghiên cứu

Công ty fintech có trụ sở tại California, Ripple Labs gần đây đã thông báo rằng Sáng kiến nghiên cứu chuỗi khối đại học (UBRI), kể từ khi thành lập vào năm 2018, đã hỗ trợ hơn 45 trường đại học trên 20 quốc gia và tài trợ cho hơn 1.000 dự án nghiên cứu.
ripple-gui-xrp-deu-dan-cho-huobi.jpg.webp

Ra mắt vào tháng 6 năm 2018, Sáng kiến Nghiên cứu Blockchain của Đại học nhằm mục đích đẩy nhanh nghiên cứu học thuật, phát triển kỹ thuật và đổi mới trong các lĩnh vực blockchain, mật mã, fintech, tài sản kỹ thuật số.

Sáng kiến này ban đầu đã cam kết tài trợ hơn 50 triệu đô la, cung cấp các nguồn lực tài chính và kỹ thuật cho các tổ chức nghiên cứu và trường đại học trên toàn thế giới, thúc đẩy sự phát triển của chương trình giảng dạy, nghiên cứu hợp tác trong ngành và khám phá các ứng dụng công nghệ chuỗi khối.


Kể từ khi ra mắt, UBRI được cho là đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu hoặc mở rộng tới 345 khóa học.

Sáng kiến bắt đầu với 17 trường đại học vào năm 2018 và mở rộng nhanh chóng, bổ sung thêm 11 đại học vào đầu năm 2019, bao gồm những tên tuổi uy tín như Đại học Carnegie Mellon, Đại học Kansas, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Cornell.

Mặc dù phải đối mặt với vụ kiện tụng từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng 12 năm 2020, Ripple Labs vẫn tiếp tục mở rộng chương trình UBRI, tạo ra sự hợp tác mới và củng cố cam kết của mình với cộng đồng học thuật.

Tháng trước, giá của $XRP đã vượt qua xu hướng giảm khi Giám đốc pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty giải thích rằng phán quyết gần đây nhất trong vụ kiện khiến ông cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết về cơ hội chiến thắng của Ripple.

Sổ cái XRP, một nền tảng chuỗi khối nguồn mở, phi tập trung được thiết kế cho các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng và hiệu quả, gần đây đã vượt qua cột mốc 79 triệu sổ cái khi việc áp dụng ngày càng tăng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,353
Messages
7,109,046
Members
173,488
Latest member
hieutt23

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom