News Revolut thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Mỹ

Revolut đã thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Mỹ. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi công ty chuyển sang cung cấp tài khoản cho những người không phải là công dân Mỹ cư trú hợp pháp tại quốc gia này.
1691228783447.png

Revolut đã đưa ra quyết định này sau khi đánh giá cẩn thận bối cảnh quy định ở Mỹ. Các quy định mơ hồ và không chắc chắn liên quan đến tiền điện tử đã buộc nhiều công ty phải rời khỏi đất nước và giờ đây Revolut buộc phải quyết định ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử của mình.

“Do môi trường pháp lý và những điều không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử ở Mỹ, chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn, cùng với đối tác ngân hàng Mỹ của mình, là tạm dừng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua Revolut ở Mỹ. Chúng tôi hiểu sự thất vọng mà điều này có thể gây ra”, theo Revolut.

Trước đây, để đối phó lại các hành động đàn áp của SEC, Revolut đã quyết định nhanh chóng xóa giao dịch Cardano, Solana và Polygon vì SEC đã phân loại ba đồng tiền này là chứng khoán.

Theo thông báo của Revolut, bắt đầu từ ngày 2 tháng 9, các nhà đầu tư ở Mỹ sẽ không thể giao dịch mua tiền điện tử trên nền tảng của Revolut. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có thể đặt lệnh bán cho đến ngày 2 tháng 10, nhưng từ ngày 3 tháng 10 trở đi, Revolut sẽ đóng cửa hoàn toàn dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là người dùng của Revolut ở Mỹ sẽ không có khả năng mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Revolut lưu ý rằng quyết định này chỉ ảnh hưởng đến nhà đầu tư ở Mỹ, còn ở các quốc gia khác giao dịch vẫn hoạt động bình thường.

Bất chấp những thách thức, chính phủ Mỹ đã phê duyệt một số dự luật liên quan đến tiền điện tử và stablecoin. Điều này đã mang lại cho các công ty và nhà đầu tư Mỹ một tia hy vọng và có lý do để lạc quan về bối cảnh thị trường tiền điện tử ở Mỹ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,316
Messages
7,069,962
Members
170,442
Latest member
hoanganh11111991

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom