Chat Review tiếp làm adsbreak

pipidn

Hero
Joined
Jan 2, 2013
Messages
4,843
Reactions
3,412
MR
3.862
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
adsbreak là gì ?
adsbreak hay còn được gọi là in-stream ads (quảng cáo trong luồng), là một công cụ phổ biến của Facebook cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến từ nội dung video của họ trên nền tảng này. Đơn giản mà nói, đây là cách để những người tạo ra nội dung video trên Facebook có thể thu nhập từ việc đăng tải các quảng cáo ngắn gọn trong video của mình.

Khi bạn tạo nội dung video trên Facebook và cho phép quảng cáo, Facebook sẽ chèn các quảng cáo ngắn gọn xuất hiện trong video của bạn. Có thể là hình ảnh hoặc video quảng cáo, và chúng có thể được hiển thị ở đầu, giữa hoặc cuối video. Người dùng sẽ thấy các quảng cáo này trong quá trình xem nội dung của bạn.

Khi video của bạn thu hút lượng lớn lượt xem và tương tác, bạn có cơ hội kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo trong video đó. Việc này giúp bạn tận dụng nội dung sáng tạo của mình để tạo ra thu nhập và tiếp thêm động lực để cải thiện nội dung video trong tương lai.
kiem-tien-ad-break-facebook.png


Review tiếp làm adsbreak

Sau cả tháng nghiên cứu với tiêu chí : vốn ít (Dưới 10củ), có thể làm việc solo tại nhà thì mình quyết đình làm adbreak

Bước 1: kiếm thầy học. Chi phí 5 củ. (mua tool , mua ebook, đi ăn nhậu , karaoke, đi cafe , kết bạn , làm thân , làm bạn , làm đồng chí đồng rận ........... các kiểu học từ tất cả các nguồn) :ami_fat_cat_037::ami_fat_cat_037:
thấy chạy quảng cáo trên youtube có bạn này có kiếm revenue 80k/ tháng, thấy dạy cũng có tâm học 4 buổi. cái này tự tìm kiếm nhé

Bước 2 chuẩn bị nguyên liệu: Mua via, mua page , làm videos: 8 củ

Bắt đầu làm: chăm chỉ edit video, up video và share
Kết quả không có clip nào lên đề xuất chưa kể còn bị tắt kiếm tiền page lẫn clip.

Quay qua rình các nhóm hội groups làm về mảng này thì mới thấy để kiếm 80k/ tháng thì ngoài kinh nghiệm thì phải có team phải trên chục người, quản lý vài trăm page và lên cả trăm video 1 ngày vì xác xuất 1 video lên đề xuất cũng thấp. Chưa kể page chết liên tục nên vốn phải mạnh. Mua 1 page có chức năng kiểm tiền cũng 700k-3 củ dùng được hơn 1 tháng :popo_too_sad::popo_too_sad::popo_too_sad:
Mình cũng đang dự định khi nào có thời gian thì lập team để làm chứ chiến 1 mình thấy khó quá , bay 1 mình ko nổi :ami_fat_cat_114::ami_fat_cat_114::ami_fat_cat_114:
 
Có chiến cùng thì cho 1 chân nha bác
ok bạn , mình đang lập team để cùng chiến đậy nếu thành công sẽ tuyển vào , tháng mục tiêu kiếm 50k $ thôi , chia đều ra chắc sẽ đc kha khá đó , phải đi cùng nhau mới làm dc , chứ 1 mình mà làm adsbreak này khó lắm kiểu như bất khả thi á
 
Đúng là làm gì cũng phải có team mới đi xa được
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,232
Messages
7,068,881
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom