Referrer Re: Hợp tác quảng cáo banner trên site dành cho các Publisher, Web Creator, Web Admin

Discussion in 'CPC & CPM' started by Bidgear, Jul 3, 2018.

Moderators: DannyTuan, Ultimate
 1. Bidgear

  Bidgear Newbie

  Joined:
  Jul 3, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Dạo này em đang làm quản lí các publisher cho Bidgear (bidgear.com)[​IMG]
  Bác nào là là admin của các website có nhu cầu tìm đối tác quảng cáo, tối đa hóa doanh thu từ site thì liên hệ em [​IMG]


  Khái quát về Programmatic:

  Google có rất chi tiết nên em xin phép chỉ giới thiệu qua thôi. Vị trí quảng cáo (Ads Inventory) bình thường được trao đổi thông qua 2 hình thức chính là Liên hệ trực tiếp ( Direct Buying ) và Trao đổi tự động bằng thuật toán (Programmatic) [​IMG][​IMG].
  Các nền tảng nổi tiếng như Google Adsense, Facebook Exchange,... đều là một thành phần của Programmatic Ads.
  Mỗi khi có người truy cập website thì thông tin về vị trí quảng cáo cũng như thông tin người dùng sẽ được chia sẻ để các bên quan tâm có thể đấu giá theo thời gian thực. Như các bác có thể hình dung thì một cuộc đấu giá các có nhiều người quan tâm thì lại càng có nhiều cơ hội bán được giá cao.

  Điều kiện site đủ tiêu chuẩn:

  - Site có lượng visit khoảng 500k/ tháng trở lên (đối với site Việt có thể ít hơn một chút cũng ok)
  - Không có nội dung 18+.
  - Các site có nội dung không có bản quyền (site truyện, mâng, anime, nhạc,..) bên em vẫn làm bình thường.
  - Không gian lận quảng cáo (cheat click, traffic ảo,...)
  - Site có càng nhiều traffic top geos như US, UK, AU, CA,... thì giá càng cao  Thế mạnh của Bidgear (công ty em đang làm) [​IMG]:


  - Nhiều đối tác lớn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo programmatic Bidgear là đối tác quảng cáo của các doanh nghiệp quảng cáo lớn trên thế giới, như Google, AppNexus, AOL, Adform, RubiconProject… Từ đó sẽ có nhiều bên tham gia đấu giá các Ads Inventory trên hệ thống của Bidgear, giúp các Publisher có doanh thu cao nhất có thể (Trong khi Google Adsense chỉ hiển thị quảng cáo cho các khách hàng, tổ chức sử dụng hệ thống thuộc Google). Hiệu quả thưởng bằng 130% so với doanh thu khi chạy Google Adsense cùng một vị trí.[​IMG]


  - Phương thức thanh toán linh hoạt: Vì là công ty Việt Nam nên phương thức thanh toán bên mình sẽ thuận lợi hơn cho các Publisher Việt Nam. Bên mình có các phương thức thanh toán đa dạng từ Ck Ngân hàng nội địa, Paypal, Payoneer,...Mức thanh toán tối thiểu thấp (10$/ tháng). Thời gian thanh toán nhanh (Net5 - Thanh toán sau 5 ngày)


  - Giảm thiểu rủi ro cho Publisher: Nếu Publisher quan tâm, mình sẽ thiết lập chạy test quảng cáo trên một phần traffic của site bạn, quá trình test thường kéo dài 1 tuần. Từ đó Publisher có thể thấy được hiệu quả của việc hợp tác trong khi vẫn hạn chế được rủi ro từ việc chạy test (Nhiều publisher sợ chạy test không thành công thì họ sẽ mất doanh thu trong thời gian đó).


  - Uy tín đã được khẳng định: Mặc dù là công ty bé nhưng hệ thống bên em đã được nhiều site uy tín tin tưởng. Publisher partners của BidGear đa dạng với nhiều thể loại inventory khác nhau như báo chí, giải trí, công nghệ, ... (tuoitre.vn, tuoitrenews.vn, vung.tv, truyencv.com liveuamap.com, online-translator.com, ixbt.com, manilatimes.net, …).
  Nếu các bác không tin có thể vào tuoitre.vn chuyên mục kinh doanh, thế giới,.... Sẽ thấy có 1 số banner với logo chữ B ở góc chính là những banner do hệ thống bên em giao dịch thành công.


  Liên hệ:[​IMG][​IMG][​IMG]
  Bác nào quan tâm có thể liên hệ thông qua các hình thức sau để được tư vấn [​IMG] :
  - Email: [email protected]
  - Skype: vangduong1995
   
  Last edited: Jul 3, 2018
 2. Bidgear

  Bidgear Newbie

  Joined:
  Jul 3, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Chúc mọi người tuần mới vui vẻ và may mắn :)
   
 3. Bidgear

  Bidgear Newbie

  Joined:
  Jul 3, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Up chào tháng 9 nào. Chúc các bác tháng này gặp nhiều may mắn nhé ;)
   

Share This Page