RDD-www.reddcoin.com-nền tảnghooxx trợ phương tiện truyền thông xã hội

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 13, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,308
  Likes Received:
  1,818
  Bắt kịp với xu hướng hiện nay, trong thế giới tiền mã hóa, những đồng Coin đang dần chiếm lĩnh thị trường tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ số. Do vậy, nhiều nhà đầu tư trên thế giới tìm cách khai thác nó sao cho có hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại, ReddCoin ra đời với những tiềm năng to lớn mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.
  download.jpg

  ReddCoin là gì?
  Reddcoin là một loại tiền mã hóa phân cấp được xây dựng chủ yếu cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Youtube và Twitch. Mục đích chính của Reddcoin là cho phép gửi và nhận tiền trên mạng xã hội một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn thực sự thích một bài đăng trên Facebook, bạn có thể “tip” một số Reddcoin cho người nào may mắn (với 0% phí giao dịch)! Điều này gây hiệu ứng tích cực cho việc tạo ra nội dung có chất lượng tốt mang lại lợi ích cho người sáng tạo và nền tảng phương tiện truyền thông xã hội.
  Tiềm năng trong tương lai
  Theo hiểu biết của tôi, Reddcoin là loại tiền mã hóa duy nhất nhắm mục tiêu các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp. Điều này có nghĩa là Reddcoin ít có sự cạnh tranh và có lợi thế trước tiên. Facebook có khoảng 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, YouTube có 1 tỷ người và Twitter có hàng trăm triệu người sử dụng. Nếu Reddcoin thành công trong việc trở thành tiền mã hóa trong việc lựa chọn cho các nền tảng như Facebook, Twitter và Youtube thì nó có tiềm năng trở thành một trong những tiền mã hóa thành công nhất với mức vốn hóa thị trường nằm trong top 10.
  Đội ngũ phát triển
  2018-01-2023_19_58-.jpg
  Thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS)
  Reddcoin khác với tiền mã hóa như Bitcoin vì nó sử dụng thuật toán Bằng chứng cổ phần (PoS) thay vì thuật toán Bằng chứng công việc (PoW) để phân phối đồng xu khắp mạng. Trong mô hình PoS, tiền xu được đúc bằng một quá trình gọi là đặt cược thay vì đào coin. Bất cứ ai sở hữu Reddcoins đều có thể bắt đầu kiếm tiền từ máy tính, điện thoại di động hoặc Tablet bằng cách tải ví tiền Reddcoin về. Miễn là ví điện tử của bạn được kết nối với mạng Reddcoin và chứa Reddcoins, bạn sẽ nhận được các phần thưởng dưới dạng Reddcoins nhiều hơn. Bạn càng sở hữu nhiều đồng xu hơn, và bạn giữ đồng xu trong ví của mình càng lâu, phần thưởng ngày càng lớn. Một trong những ưu điểm chính của PoS trên PoW là nó tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng. Điều này là do mô hình PoS phủ nhận sự cần thiết của việc đào coins, bởi nó đòi hỏi một lượng lớn năng lượng.
  ReddCoin hoạt động như thế nào?
  Được thành lập vào đầu năm 2014, Reddcoin là một trong những người khởi đầu trong thị trường tiền mã hóa. Theo Reddcoin, mục tiêu của nó là tiếp cận hơn 28 tỷ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên toàn cầu. Mọi người trên khắp thế giới đang chấp nhận việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội rất nhanh. Sau đó, nhiều người giao dịch việc kinh doanh của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội.
  Không giống như Bitcoin, nơi khai thác rất nhiều năng lượng, loại tiền mã hóa này được mua lại thông qua việc đúc. Bất cứ ai có chút kiến thức về công nghệ đều có thể sử dụng PC, máy tính bảng hoặc điện thoại di động để đúc Reddcoins. Bất cứ mạng xã hội nào mà một người đang sử dụng đều có thể truy cập vào diễn đàn này để thanh toán hoặc chuyển tiền. “Tipping” cũng đã được thực hiện dễ dàng hơn khi đánh giá cao ai đó thông qua 'thích' bạn đều có thể tip chúng với một vài đồng xu.
  Nó được thực hiện như thế nào?
  Vào đầu năm 2017, giá của tiền mã hóa này là $ 0.000023. Mức vốn hóa thị trường ở mức $ 656,156. Đồng xu tăng dần cho đến giữa tháng 5 khi nó đạt mức cao là $ 0.00087 và mức vốn hóa thị trường của nó đứng ở mức $ 2.46 triệu. Vào ngày mùng 5 tháng 6, giá trị đồng xu tăng mạnh lên 0,0032 USD trong khi mức giá thị trường chạm mức cao là 91,8 triệu USD. Mặc dù đồng xu bị giảm hiệu suất, nhưng nó đã dần lấy lại được vốn hóa thị trường cũng như giá cả. Không giống như các loại tiền mã hóa phổ biến như Ethereum có giá tăng trong tháng 10, Reddcoin thì không cho đến ngày 18 tháng 12.
  Vào ngày 21 tháng 12, tổng giá trị thị trường của Reddcoin chạm mức khá cao, đạt 347 triệu USD. Giá tăng liên tục lên mức cao nhất của mọi thời đại là 0,0121 USD. Tăng 52.000% kể từ tháng 1 năm 2017. Mặc dù các loại tiền mã hóa mới đã đạt tới mức cao hồi đầu tháng 11, nhưng Reddcoin chắc chắn là một trong những đồng xu tăng điểm mạnh nhất trong năm 2017.
  Có thể trao đổi ReddCoin ở đâu?
  Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng ReddCoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với ReddCoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/reddcoin/#markets để xem cụ thể 15 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.
   
  Last edited: Jun 14, 2018

Share This Page