News Quỹ Nhà nước Singapore thông báo không xem xét đầu tư vào các công ty tiền điện tử

Quỹ nhà nước Singapore Temasek đã thông báo rằng họ hiện không xem xét đầu tư vào các công ty tiền điện tử.

1689148390475.png


Quỹ nhà nước Singapore Temasek đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX vào tháng 11 năm 2022. Họ thông báo rằng hiện không xem xét đầu tư vào các công ty tiền điện tử.


1689148406539.png


Phát biểu với CNBC, Giám đốc đầu tư của Temasek, Rohit Sipahimalani cho biết họ sẽ không đầu tư vào các công ty tiền điện tử do những bất ổn về quy định hiện tại.

“Có rất nhiều sự không chắc chắn về quy định trong môi trường hiện tại. Tôi nghĩ rằng rất khó để chúng tôi thực hiện một khoản đầu tư khác trong bối cảnh không chắc chắn về quy định này. Trong bối cảnh này, có vẻ không hợp lý khi chúng tôi đầu tư vào bất kỳ công ty tiền điện tử hoặc thị trường chứng khoán nào.”
Quỹ cho biết sẽ xem xét đầu tư vào các công ty tiền điện tử khi có khung pháp lý phù hợp, Sipahimalani nói thêm rằng Temasek không bao giờ có ý định đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

“Chúng tôi chưa bao giờ muốn đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong khi đầu tư vào FTX bị phá sản, chúng tôi không có ý định đầu tư vào tiền điện tử. Chúng tôi đã đầu tư vào thị trường chứng khoán tại FTX. Chúng tôi sẽ thu được lợi nhuận từ phí giao dịch đối với khoản đầu tư này, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như chúng tôi mong đợi.”

Temasek đã đầu tư 275 triệu USD vào FTX trước khi FTX phá sản.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,730
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom