News Quỹ hưu trí Hàn Quốc đối mặt với phản ứng dữ dội vì đầu tư 19,9 triệu USD vào Coinbase

Nhà phê bình cho rằng quỹ hưu trí đã thực hiện khoản đầu tư như vậy bất chấp sự tham gia của Coinbase vào Terra Luna.
1700354361901.png

Một nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích Quỹ Hưu trí Quốc gia của Hàn Quốc vì đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase .

Trong một tweet gần đây, người dùng X “Parrot Capital”, với lượng người theo dõi đáng kể trên nền tảng này, đã lập luận rằng quỹ hưu trí Hàn Quốc đã thực hiện một nỗ lực đầu tư rủi ro khi đầu tư hàng triệu đô la vào cổ phiếu của Coinbase.

Cơ sở cho những lời chỉ trích của Parrot Capital là Coinbase đã ủng hộ dự án tiền điện tử Terraform Labs (TFL) thất bại của Hàn Quốc. Terraform Labs là nhóm dự án đằng sau đồng tiền điện tử LUNA và UST stablecoin đã sụp đổ.

Trong tweet, nhà phê bình đã đính kèm ảnh chụp màn hình của một báo cáo năm 2021 xác nhận rằng Coinbase và Galaxy đã ‘đặt cược’ 25 triệu đô la vào tài chính phi tập trung bằng cách sử dụng Terra stablecoin.

Báo cáo mới tiết lộ Quỹ Hưu trí Quốc gia của Hàn Quốc mua cổ phiếu Coinbase trị giá 19,9 triệu USD, Parrot Capital cho rằng Hàn Quốc đã không rút ra bài học từ thất bại LUNA.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,641
Messages
7,113,232
Members
173,828
Latest member
bong88services

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom