Tutorial Poker - Coach free Spin & Go

sasura

Expert
Joined
May 11, 2013
Messages
1,036
Reactions
1,296
MR
16.142
Insuree Balance
0
Đã đủ 5 người đăng ký, tạm ngưng tại đây :popo_adore:

-------------------------------------
Nhận coach free cho 5 bạn thể loại Spin & Go 6-max.

Lý do coach free:
Mình từng reg theo dưới agent khác, mỗi ngày mình cày Spin $3 tầm 4 tiếng 12 bàn một lúc thì agent họ cũng được hưởng tiền rake từ sàn khoảng vài triệu.
Bây giờ các bạn reg theo mình cày mà có profit đều thì mỗi tháng mình có thêm thu nhập thụ động, yên tâm là rakeback của các bạn trong sàn vẫn nhận được đầy đủ không phải chia chác gì với mình cả.

Kinh nghiệm:
- Đã chơi hơn 70,000 bàn SnG và khoảng vài ngàn Tours (Chart dưới chỉ mỗi pokerstars microstake chưa bao gồm GGNetwork do sharkscope nó không track Spin).
- Đã chơi khoảng 2 triệu hands chỉ riêng bên Pokerstars. Không có dữ liệu của GGnetwork, con số thực có thể gấp đôi.

1670509188966.png

1670509331769.png

Chart chỉ tính profit thuần chưa bao gồm rakeback.

Học xong chưa chắc bạn kiếm được tiền. Lý do xem phần "Cấm" phía dưới.
Poker là một môn dễ gây ức chế tâm lý nếu gặp chuỗi ngày bad beat. Mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm, cách mà mình làm. NHƯNG vẫn sẽ không hứa 100% là bạn sẽ kiếm được tiền.
 1. Học, biết, hiểu và áp dụng BANKROLL MANAGEMENT (QUẢN LÝ VỐN)
 2. Đăng ký tài khoản theo agent của mình.
 3. Dùng máy tính (chỉ có amateurs mới dùng điện thoại đánh poker).
 4. Đã học biết thuật ngữ poker căn bản, vị trí trên bàn.
 5. Vốn $30-$50.
 6. Quay lại màn hình lúc đánh để tránh trường hợp làm bậy xong quay ra chửi thằng coach.
 1. Không cờ bạc (gamble/side games).
 2. Không nhảy stake khi chưa đủ bankroll.
 3. Không chơi linh tinh các thể loại khác trong thời gian coach.
 1. Chiến thuật đánh các thể loại sit and go hyper/turbo.
 2. Có khả năng xử lý các tournaments khi short stack.
 3. Các tình huống +/-EV.
 4. Pot odds.
 5. Preflop open ranges.
 6. Push/Fold khi shortstack.
 7. Xử lý nhiều bàn cùng lúc.
Mục tiêu build bankroll:
 1. Làm quen với Spin & Gold 6-max ở stake $0.25.
 2. Bắt đầu với bàn $1 sau khi đã làm quen ở mốc $0.25.
 3. Lên bàn $3 khi đã có lãi bankroll đủ từ 30-50 buy-in $3.
 4. Bankroll đạt $1000 lên bàn $10.

Bạn nào muốn thì inbox hoặc liên hệ telegram mình để đăng ký.
Thời gian bắt đầu coach: Ngày 15/12
 
Last edited:
Đã từng xem thể loại video về poker nhưng thấy bác spoil như này đủ biết đẳng cấp của bác !
P/s mình ko chơi bộ môn mạo hiểm này nên nhường shot cho ae khác mấy mắn
 

Dọn sẳn mâm luôn đây.

hoặc google.com​

Vị trí trên bàn Poker​

Thứ tự hành động trong poker diễn ra theo chiều kim đồng hồ. Người chơi bên tay trái Dealer sẽ hành động đầu tiên và lần lượt hết một vòng bàn, kết thúc ở vị trí Dealer.
Dealer luôn là vị trí lợi thế nhất trên bàn poker. Trong hầu hết các vòng cược (trừ vòng đầu tiên pre-flop), người chơi ở vị trí Dealer là người hành động sau cùng, nhờ đó sẽ có được nhiều thông tin nhất về sức mạnh bài của những người chơi khác.
Nếu như tất cả đối thủ đều tỏ ra yếu, bằng hành động xem (check) chẳng hạn, người chơi ở vị trí Dealer có thể cược (bet) và nhiều khả năng ăn được các pot nhỏ. Khi một đối thủ thể hiện bài mạnh, với việc cược to hoặc tố, người chơi ở Dealer có thể bỏ bài và chỉ thua ít nhất khi bài yếu hơn.
Chiến lược chơi thay đổi tùy theo vị trí trên bàn poker. Một bàn poker 9 người được chia thành 3 nhóm vị trí: đầu bàn (early), giữa bàn (middle) và cuối bàn (late)
2suKrz4ezq-qlNZYSw3z8usfsHrSorEgfCIZPjvWEgFFyrkP65C1EiOLh1SacNtwXghLjQixZienFCkJtMVCBEy8vJFzQ2wlCNJXOT0pZS8zabU9U9enjUze_GNfAtHqzvp_Sj4ZWOG_SBKzEex6lDBm9nHnA9WdI2ud9mn2P1QUdgI9tmGyfLHclpKZRg

Các vị trí trên bàn poker 9 người tại PokerStars

Vị trí đầu bànVị trí giữa bànVị trí cuối bàn
Vị trí đầu bàn bao gồm: mù nhỏ (SB), mù lớn (BB) và 2 người chơi kế tiếp bên trái của mù lớn. Người đầu tiên bên trái mù lớn được gọi là “Under the gun” (UTG) bởi đây là người phải hành động đầu tiên ở vòng pre-flop và không hề có chút thông tin nào về ý định của đối thủ. Người tiếp theo bên trái anh ta, cũng là vị trí đầu bàn, được gọi là UTG+1.
Những người chơi ở vị trí đầu bàn cần có bài thật mạnh thì mới nên tham chiến. Họ buộc phải hành động sớm nhất và vì thế có ít thông tin nhất về đối thủ.
Vị trí giữa bàn (MP) là nhóm vị trí nằm giữa UTG+1 và người chơi sát bên phải của Dealer (CO). So với vị trí đầu bàn, những người ở vị trí giữa bàn có thể chơi thoáng hơn (không cần phải chọn lọc hand kỹ như những người ở đầu bàn) bởi có ít người chơi hành động sau họ hơn.
Tuy nhiên, tham chiến ở vị trí này vẫn khá mạo hiểm bởi những người chơi ở cuối bàn sẽ có lợi thế hơn họ.
Vị trí cuối bàn được xem là có lợi nhất. Nhóm vị trí này bao gồm Dealer (còn được gọi là BTN) và người chơi sát bên phải anh ta (CO).
Sở dĩ đây là những vị trí lý tưởng nhất trên bàn poker bởi người chơi ở vị trí này hành động cuối cùng, sau khi đã quan sát tất cả động thái của các đối thủ và thu thập được nhiều thông tin nhất. Đây cũng là vị trí mà bạn có thể tham chiến với những hand yếu hơn nhiều bởi bạn có điều kiện tốt nhất để phán đoán sức mạnh bài của đối thủ.
Nếu vị trí trên bàn poker không đủ 9 người:
Ở trên chúng ta đã tìm hiểu các vị trí trên một bàn poker tiêu chuẩn 9 người tại PokerStars. Nhưng sẽ thế nào nếu bàn chơi của chúng ta không đủ 9 người? Rất đơn giản, cứ thiếu một người, bạn bỏ đi một vị trí đánh số, bắt đầu từ nhóm vị trí đầu bàn.
Nếu bàn poker chỉ có 8 người thì sẽ không còn vị trí UTG+1
Nếu chỉ có 7 người trên bàn thì sẽ bỏ thêm vị trí MP+2
Với bàn poker 6 người (6-max) thì hoàn toàn không còn các vị trí đánh số nữa. Chỉ có: SB, BB, UTG, MP, CO, BTN

Vị trí rất quan trọng trong khi chơi poker bởi việc được hành động sau những người chơi khác mang lại cho bạn những thông tin quý báu. Nếu đã có vài người chơi tham chiến, bạn hiểu rằng mình cần thiết có bài mạnh hơn để nhập cuộc. Ngược lại, nếu mọi người đều bỏ bài, bất kỳ hai lá bài tẩy nào có lẽ cũng đủ cho bạn tố để cướp tiền mù.

Nhìn chung, vị trí của bạn càng ở đầu bàn thì bạn càng phải chơi chọn lọc hơn hay bài tẩy của bạn càng phải mạnh hơn nếu muốn tham chiến. Ngược lại, ngồi ở vị trí càng về cuối sẽ cho phép bạn chơi nhiều hand hơn.
Tại sao phải biết thuật ngữ căn bản poker mình mới nhận?

Nó giống như là một ngôn ngữ để giao tiếp, bạn phải biết cái tiếng lóng, thuật ngữ của nó mình mới coach được. Nếu bạn không biết mấy câu slangs trong poker thì khác nào một thằng nói tiếng việt ngồi cãi nhau với một thằng nói tiếng pháp.
 
xin thêm 1 chân được ko bạn, mình cũng biết cách chơi nhưng chưa học sâu
link join group.
Ban đầu mình nhận đủ người rồi, nhưng do có ông cúp cua giờ bạn vào ngang thì mình sẽ ko nói lại từ đầu. Nhưng mà vào xem chơi chat chit cũng đc.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,878
Messages
7,039,361
Members
168,611
Latest member
ducnhatbietdanh
Back
Top Bottom