News Pixels chuẩn bị kết thúc chiến dịch Play-to-Airdrop 2.0, sắp ra mắt token PIXEL

Pixels, game mạng xã hội và nông trại dựa trên nền tảng web sử dụng mạng lưới sidechain Ethereum – Ronin, thông báo rằng họ sẽ kết thúc chiến dịch Play-to-Airdrop 2.0 vào thứ Sáu, tạo tiền đề cho việc ra mắt và phân phối token PIXEL cho người chơi.

Sáng kiến Play-to-Airdrop 2.0, cho phép người chơi nằm trong bảng xếp hạng của game để có cơ hội kiếm được token PIXEL, sẽ kết thúc vào lúc 3:00 ngày 20/01/2024 (theo giờ Việt Nam).

Trong một buổi phát trực tiếp, nhà sáng lập Pixels, Luke Barwikowski, nói rằng sự kiện sẽ không kéo dài vì việc ra mắt token sắp đến gần.

“Chúng tôi sẽ không mở rộng chương trình Play-to-Airdrop. Đây là cơ hội cuối cùng để nhận token PIXEL trước khi dự án tạo token và sẽ không có thêm mùa giải nào nữa”.


Tổng cộng 8.000 người chơi sẽ được nhận token từ chiến dịch hiện tại, bao gồm 7.000 người về đích hàng đầu trên bảng xếp hạng trong game. 1.000 người chơi khác sẽ được chọn ngẫu nhiên cho đợt airdrop, miễn là họ kiếm được ít nhất 3.000 điểm trong trò chơi vào thời gian diễn ra sự kiện.

Barwikowski cho biết, nhóm phát triển sẽ loại bỏ bất kỳ “bot” bị nghi ngờ nào đang cố gắng farm airdrop trước khi hoàn thiện kết quả bảng xếp hạng, nhưng họ sẽ dành thời gian để giải quyết khiếu nại về bất kỳ kết quả thẩm định nào trong quá trình này.

Cuối cùng, 8.000 người chơi chiến thắng sẽ tham gia cùng 20.000 người chơi khác từ chiến dịch Play-to-Airdrop đầu tiên để kiếm được một phần trong nguồn cung token PIXEL.

Nhắc lại những nhận xét trước đây về các vụ lừa đảo trên mạng xã hội xung quanh đợt airdrop sắp tới, Barwikowski khuyến nghị người chơi nên cảnh giác và nói rằng họ sẽ không phải ký bất kỳ giao dịch nào bằng ví để nhận token airdrop. Ông nói thêm rằng, yêu cầu nhận token sẽ diễn ra trong game với việc phân bổ được xác định off-chain.

Chưa có ước tính phân bổ nào được cung cấp và Pixels cũng chưa công bố ngày ra mắt cho token. Nhưng Bawikowski khẳng định rằng sự kiện ra mắt đã “rất gần”.

Tuy nhiên, cho đến khi điều này xảy ra, Pixels có kế hoạch triển khai chương trình quà tặng “Pixmas”, với các giải thưởng tiềm năng như lô đất và vật phẩm trong game. Tuy nhiên, chương trình này sẽ không được sử dụng để trao thêm token PIXEL sau khi kết thúc chiến dịch Play-to-Airdrop 2.0.

Mặc dù đây là cơ hội cuối cùng để kiếm được PIXEL trước khi ra mắt, nhưng Barwikowski nói thêm rằng, cơ chế play-to-earn bổ sung sẽ được thêm vào game trong thời gian tới, đặc biệt là với sự ra mắt của bản cập nhật “Chapter 2”.

Pixels đã di chuyển từ mạng lưới Polygon sang Ronin vào ngày 31/10, thúc đẩy sự bùng nổ về số lượng người dùng đối với sidechain do nhóm phát triển Axie Infinity tạo ra.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Jeff Zirlin, nhà đồng sáng lập Axie Infinity, Ronin có gần 180.000 người chơi hoạt động hàng ngày vào đầu tuần này, mức tăng đột biến so với khoảng 20.000 người chơi hàng ngày trước đợt di chuyển Pixels.Nguồn: Jeff Zirlin
Credit: Việt Cường Theo DeCrypt
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,062
Messages
7,066,846
Members
170,214
Latest member
kaivipme
Back
Top Bottom