News PIXEL ra mắt với mức vốn hóa 455 triệu USD, volume đạt 1,34 tỷ USD

Game nông trại blockchain phổ biến Pixels đã ra mắt token PIXEL vào ngày thứ Hai theo như kế hoạch sau nhiều chiến dịch play-to-airdrop và chương trình phần thưởng Binance Launchpool.

PIXEL hiện có mức giá hơn $ 0,59, tăng 15% trong ngày kể từ khi ra mắt vào buổi sáng. Ở mức giá hiện tại, PIXEL có vốn hóa thị trường là 455 triệu USD dựa trên nguồn cung lưu thông, đưa token lọt vào top 200 loại tiền điện tử có giá trị nhất.

Khoảng 771 triệu PIXEL hiện đang được lưu hành, trong tổng số tối đa 5 tỷ token. Định giá được pha loãng hoàn toàn sẽ là hơn 2,8 tỷ USD.
Nguồn: TradingView

Binance đã tổ chức một chiến dịch tăng cường phần thưởng thông qua nền tảng Launchpool của mình, cung cấp tổng cộng 350 triệu PIXEL cho khách hàng tham gia staked Binance Coin (BNB) hoặc stablecoin FDUSD vào pool thanh khoản cho các game token sắp ra mắt. Binance sau đó cũng đã niêm yết token PIXEL.

Cuối tuần qua, các nhà phát triển Pixels đã công bố đợt airdrop 20 triệu PIXEL bất ngờ cho những người đã staked token RON của Ronin, cung cấp phần thưởng miễn phí cho những người ủng hộ mạng lưới. Giá Ronin giảm vào đầu ngầy hôm qua, nhưng RON vẫn tăng 22% trong tuần qua. Đầu tháng này, token đã đạt mức đỉnh cao nhất trong hai năm tại $ 3,49.

Pixels là một trò chơi nông trại theo phong cách cổ điển giống với Harvest Moon và Stardew Valley, nhưng có nền kinh tế token tiền điện tử cũng như các lô đất và vật nuôi NFT. Trò chơi ban đầu được xây dựng trên Polygon, nhưng đã chuyển sang Ronin, sidechain lấy trò chơi làm trung tâm.

Trò chơi được ghi nhận trong việc thúc đẩy áp dụng Ronin, tăng vọt từ khoảng 20.000 người dùng hoạt động hàng ngày vào năm ngoái lên khoảng 700.000 vào cuối năm.

Những người chơi đã tham gia vào các chiến dịch play-to-airdrop của Pixels đã được phân bổ token vào tuần trước, hiện có thể đổi và giao dịch token PIXEL sau khi nó được tạo và niêm yết trên sàn Binance.

Khối lượng giao dịch Pixels đạt 1,34 tỷ USD

PIXEL đã đạt được khối lượng giao dịch trị giá hơn 1,34 tỷ USD kể từ khi ra mắt.

Điều này khiến nó trở thành loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ 10 trên toàn thị trường. Điều đó có nghĩa là PIXEL được giao dịch nhiều hơn một số loại tiền điện tử phổ biến nhất, bao gồm Avalanche (AVAX), Dogecoin (DOGE), Cardano (ADA) và Polygon (MATIC) trong ngày hôm qua.Nguồn: Coinmarketcap

Cho đến hiện tại, đây cũng là token game được giao dịch nhiều nhất trong ngày. Với XAI, token của mạng lưới game layer-3 Arbitrum, ở vị trí thứ 2 với giá trị giao dịch 278 triệu USD trong ngày.

Ở vị trí thứ ba là Ronin (RON), mạng lưới mà Pixels hoạt động, với khối lượng giao dịch 150 triệu USD. Pixels đã trao 20 triệu token PIXEL cho RON staker trong một đợt airdrop bất ngờ được công bố vào cuối tuần.

Credit; Việt Cường
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,573
Messages
7,098,387
Members
172,632
Latest member
TranThanhTai09

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom