News Phát minh mới giúp khai thác bitcoin trở nên hiệu quả hơn

Một tiến bộ đáng chú ý đã diễn ra trong lĩnh vực khai thác Bitcoin, khi Quantum Blockchain Technologies (QBT), một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã đạt được một cột mốc quan trọng.
1692881157154.png

QBT đã nghĩ ra một kỹ thuật tính toán được gọi là “Message Scheduling For Cryptographic Hashing (MSFCA)” với mục đích nâng cao đáng kể hiệu quả khai thác Bitcoin. Giám đốc điều hành của QBT, Francesco Gardin, cho biết:

“Khái niệm mới đằng sau ý tưởng này phá vỡ mô hình blockchain BTC cơ bản, trong những điều kiện đặc biệt; việc tính toán cho các khối trong tương lai có thể diễn ra trước khi khối trước đó được khai thác. Đây là một sự thay đổi hoàn toàn căn bản về mô hình”

Với sự xuất hiện liên tục của trí tuệ nhân tạo và tầm quan trọng của việc khai thác Bitcoin, ngành công nghiệp này có khả năng chứng kiến sự hiệu quả cao hơn trong hoạt động khai thác. Trong suốt hai năm, công ty đã phát minh thành công nhiều kỹ thuật được cấp bằng sáng chế.

Điều này được thực hiện bằng cách dựa trên kiến thức của khoảng 20 chuyên gia từ các lĩnh vực như điện toán lượng tử, machine learning, cryptography, ASIC chip design và lý thuyết tối ưu hóa thuật toán. Hai “Method” do nhóm machine learning của OBT phát triển nổi bật.

“Method A” được báo cáo là nâng cao hiệu suất khai thác lên 10%. “Method B” được thiết kế để tăng đáng kể khả năng người khai thác phát hiện ra hàm băm thành công lên 260%. Do đó, với việc áp dụng rộng rãi phương pháp tương tự, ngành khai thác Bitcoin có thể chứng kiến sự chuyển đổi mạnh mẽ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,591
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom