News Phantom Wallet Hiện Hỗ Trợ Chuỗi Ethereum và Polygon

Phantom là ví tiền điện tử và tiện ích mở rộng trên trình duyệt được phát triển dựa trên blockchain Solana để tạo thuận lợi cho việc quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập vào các dịch vụ phi tập trung.

phantom-wallet-hien-ho-tro-chuoi-ethereum-va-polygon.jpg

Thông qua ví, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau như mua, gửi, nhận, chuyển và trao đổi token và NFT. Ví Phantom có thể truy cập thông qua cả thiết bị di động và trình duyệt web và bao gồm hỗ trợ cho Solana dApps với hỗ trợ Ledger.

Là một phần trong kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình, Phantom đã bổ sung tích hợp hỗ trợ Ethereum và Polygon, cho thấy động thái hướng tới khả năng tương thích rộng lớn hơn.

Phantom hiện hỗ trợ Ethereum và Polygon

Kế hoạch mở rộng hỗ trợ thêm các chuỗi mới đã được Phantom chia sẻ ba tháng trước. Hiện tại, Phantom đã mở rộng các dịch vụ của mình trên Ethereum và Polygon, ngoài Solana. Người dùng hiện có thể truy cập các hỗ trợ mới do Phantom cung cấp. Sự phát triển này có thể làm tăng mức độ phổ biến của Phantom và có khả năng thách thức MetaMask.

Brandon Millman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Phantom, cho biết: “Chúng tôi tin rằng tương lai của quản lý tài sản kỹ thuật số nằm ở khả năng tương tác giữa các chuỗi và chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng các công cụ và tài nguyên họ cần để dễ dàng điều hướng và giao dịch trên các mạng blockchain khác nhau”.

Theo thông báo, ví được nâng cấp sẽ cho phép người dùng xem tất cả các khoản nắm giữ và NFT của họ ở một nơi. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với dApps trên SOL, MATIC và ETH.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,672
Messages
6,982,003
Members
165,514
Latest member
thuanbn82
Back
Top Bottom