News Pepe Coin có thể tăng 2,137% vào năm 2025, nhưng liệu nó có phải là đối thủ của SHIB, DOGE?

Pepe Coin (PEPE) đã có màn ra mắt bùng nổ vào tháng 4 năm 2023. Khi ra mắt, giá của mã thông báo đã tăng vọt gần 7000%, khiến mọi dự án lớn đều tan thành mây khói. Giá của đồng xu meme đạt đỉnh vào ngày 5 tháng 5, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000431. Tài sản hiện đang giảm 71,64% so với mức cao nhất trong tháng Năm.
1691894506282.png

Tuy nhiên, theo một số nhà phân tích, đồng xu ếch vẫn có thể có một vài mánh khóe. Theo các nhà phân tích tại PricePrediction, PEPE có thể đạt mức cao $0,00000302 vào năm 2025. Điều này thể hiện mức tăng trưởng khoảng 147% so với giá trị hiện tại.

Mặt khác, các nhà phân tích tại Wallet Investor lạc quan hơn một chút về memecoin. Họ dự đoán rằng PEPE có thể đạt mức cao $0,0000273 vào năm 2025. Điều này có nghĩa là mức tăng trưởng là 2137,7 % so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, có một số yếu tố cần xem xét nếu PEPE tăng theo những con số như vậy. Các đối thủ chó của đồng tiền ếch, Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) chỉ là hai dự án meme lớn hơn PEPE và chúng có thể cản trở sự phát triển của nó.

So sánh Pepe với Shiba Inu và Dogecoin

Dogecoin là memecoin đầu tiên và do đó có lợi thế là sớm. DOGE có rất nhiều sự chấp nhận và chấp nhận. Ngay cả những người ủng hộ như Tesla của Elon Musk cũng chấp nhận DOGE như một hình thức thanh toán cho hàng hóa của họ. Thậm chí còn có tin đồn rằng nền tảng X của Musk sẽ sử dụng DOGE trong tính năng thanh toán sắp tới.

Mặt khác, Shiba Inu đang trải qua một cuộc đại tu phát triển. Dự án sắp ra mắt chuỗi khối của riêng mình. Điều này sẽ mang lại nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực hơn cho SHIB. Mã thông báo cũng sẽ không còn là mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum.

Hơn nữa, SHIB, giống như DOGE, được rất nhiều người áp dụng và chấp nhận. BitPay gần đây đã thông báo rằng SHIB được bao gồm trong tính năng “Thanh toán hóa đơn” cho phép người dùng Hoa Kỳ sử dụng SHIB để thanh toán hóa đơn.

PEPE hoàn toàn bị lu mờ trong các khía cạnh cơ bản. Nó không được chấp nhận nhiều, cũng như không được chấp nhận ở nhiều nơi như một hình thức thanh toán. Memecoin gần đây cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về thanh khoản.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là PEPE không thể phát triển dựa trên nền tảng của nó. DOGE và SHIB không bắt đầu như bây giờ mà đã phát triển theo thời gian. PEPE cũng có thể phát triển và mang lại nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực hơn để tăng cường áp dụng và chấp nhận. Tuy nhiên, những sáng kiến như vậy vẫn chưa bắt đầu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,304
Messages
6,988,681
Members
165,878
Latest member
haikiemtien123
Back
Top Bottom