News Bard của Google nói gì về SHIB và DOGE?

Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) đã ở bên nhau được hơn ba năm. SHIB và DOGE là những memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường và là những memecoin duy nhất trong số 20 dự án hàng đầu.
1705799329790.png

Trong khi Dogecoin (DOGE) có lợi thế dẫn đầu thì Shiba Inu (SHIB) lại có tốc độ tăng trưởng chóng mặt chỉ sau 3 năm ra mắt. Cả hai dự án đều có một cộng đồng trung thành, tỷ lệ áp dụng tăng lên hàng năm.

Bard của Google nói gì về Shiba Inu và Dogecoin

Theo Bard AI (Trí tuệ nhân tạo) của Google, một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của SHIB và DOGE. Chatbot AI chỉ ra những nỗ lực của cộng đồng và tâm lý thị trường là những yếu tố tiềm năng ảnh hưởng đến giá của cả memecoin. Bard đưa ra hai kịch bản cho Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE).

Trong kịch bản tăng giá, SHIB có thể đạt mức giá tối đa là 0,000020 USD, tăng hơn 115% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, dự án cần phát triển hệ sinh thái đáng kể và nhiều tiện ích hơn.

Dogecoin (DOGE), trong kịch bản tăng giá, có thể đạt mức giá cao nhất là 0,40 USD, tăng hơn 470% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, Bard nhấn mạnh rằng token sẽ cần sự cường điệu, sự chứng thực của người nổi tiếng, tâm lý thị trường hoặc sự chấp nhận rộng rãi.

Trong kịch bản giảm giá, giá của Shiba Inu (SHIB) có thể giảm xuống 0,000005 USD, giảm khoảng 44% so với mức hiện tại. Sự sụt giảm mạnh có thể là do các sự kiện không lường trước được, sự đàn áp của cơ quan quản lý hoặc sự sụp đổ của thị trường.

Dogecoin (DOGE), trong kịch bản giảm giá, có thể giảm xuống 0,06 USD, giảm khoảng 14% so với mức hiện tại.

Theo Bard AI của Google, Dogecoin (DOGE) có thể giành chiến thắng trong cuộc đua với SHIB vào năm 2024. Tuy nhiên, Bard không trực tiếp trao vương miện cho người chiến thắng cuối cùng. Một số yếu tố có thể tác động đến cả hai mã thông báo và kết quả có thể khác nhau.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,978
Members
170,442
Latest member
hoanganh11111991

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom