News PayPal Tiếp Tục Tăng Cường Hỗ Trợ Cho Tiền Điện Tử

Người khổng lồ thanh toán PayPal dự định tích hợp tất cả các loại tiền điện tử, dịch vụ blockchain và CDBC trong hệ sinh thái của mình, phó chủ tịch Richard Nash của công ty nói với CoinTelegraph trong một cuộc phỏng vấn tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2022 ở Davos, Thụy Sĩ.

image_2022-05-23_202700786.png

Công ty đã tăng cường hỗ trợ đều đặn cho các tùy chọn thanh toán tiền điện tử khác nhau trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, PayPal đã công bố dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho 29 triệu người bán cho phép tất cả người bán chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Litecoin từ khách hàng Hoa Kỳ.

Mặc dù PayPal đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất triển khai tích hợp tiền điện tử, nhưng Stripe mới chỉ công bố một giải pháp toàn diện mới trong năm nay để giúp các doanh nghiệp tiền điện tử thực hiện quy trình thanh toán của họ.

Kể từ năm ngoái, PayPal đã có những bước chuyển mình đáng kể trong lĩnh vực tiền điện tử với một đơn vị tiền điện tử mới và cho phép người Mỹ thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum tại hơn 29 triệu nhà cung cấp.

Vào tháng 4 năm 2021, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, cũng đã tiết lộ sự tăng trưởng của phân khúc tiền điện tử trong doanh nghiệp của họ sau khi tích hợp thanh toán tiền điện tử vào quý 4 hoặc năm 2020.

Trọng tâm tiền điện tử của ứng dụng di động của PayPal Venmo​

Mặc dù PayPal vẫn giữ im lặng về các dịch vụ tiền điện tử trên các kênh xã hội của họ và trên các diễn đàn tiếp thị lớn, họ đã khai thác vào thế giới tiền điện tử thông qua ứng dụng thanh toán di động của mình, Venmo.

Với ứng dụng Venmo, họ chủ động trong việc quảng bá các dịch vụ thanh toán tiền điện tử có sẵn cho tất cả khách hàng của Venmo. Vào năm 2015 , Schulman cho biết ông tin rằng nguồn cấp dữ liệu giao dịch xã hội của Venmo là một 'nước sốt bí mật' của ứng dụng.

PayPal tiếp tục tích cực khám phá tiềm năng của tiền điện tử trên Venmo , nơi nó giúp tiếp cận những người dùng tiền điện tử mới với nội dung giáo dục và hướng dẫn từng bước. Theo EarthWeb, Venmo có hơn 83 triệu người dùng vào cuối năm 2021.
 

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week