News “Ông lớn” viễn thông Deutsche Telekom ra mắt dịch vụ staking linh hoạt cho Ethereum

Gã khổng lồ viễn thông Deutsche Telekom, công ty mẹ của T-Mobile, thông báo họ sẽ chạy node để hỗ trợ Ethereum.

HfA2rsW9.jpg

Công ty Đức xác nhận vào ngày 29/09 rằng bộ phận T-Systems Multimedia Solutions (MMS) của họ đang làm việc với ứng dụng Proof-of-Stake (PoS) và DAO StakeWise để vận hành một pool, cho phép khách hàng tham gia xác thực các giao dịch mà không cần phải tự chạy node.


Giám đốc Trung tâm Giải pháp blockchain tại T-Systems MMS là ông Dirk Röder Head cho biết trong một tuyên bố:

“Với tư cách nhà điều hành node, việc chúng tôi tham gia vào quá trình liquid staking và sự hợp tác chặt chẽ với DAO là một điểm mới đối với Deutsche Telekom.”
Deutsche Telekom tin rằng việc triển khai liquid staking (staking linh hoạt) thông qua dịch vụ mới của họ sẽ thu hút khách hàng vì hướng kinh doanh này giống như các dịch vụ khác từng “gây bão” đối với nhà đầu tư ETH mong muốn có lợi nhuận cao như Lido Finance (LDO), giúp người dùng giải quyết được những rắc rối khi phải thiết lập một node xác thực khi không yêu cầu cần phải có đủ 32 ETH để stake.

Song, Deutsche Telekom là một trong những ông lớn viễn thông đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa rất tích cực trong thời gian gần đây, đặc biệt đối với mảng hỗ trợ staking cho các dự án đầu ngành crypto. Vào năm 2021, Deutsche Telekom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dữ liệu chính cho mạng lưới oracle nổi tiếng Chainlink.

Bước sang năm 2022, Deutsche Telekom tiếp tục mở rộng dịch vụ staking trên Flow Network, blockchain do Dapper Labs tạo ra, mua lượng lớn CELO và sử dụng Coinbase Custody để lưu trữ token này cũng như đầu tư vào Polkadot (DOT) với tư cách là nhà xác thực để cung cấp, vận hành an toàn và bảo trì hệ thống.

Vào tuần trước, T-Mobile – một công ty con khác của Deutsche Telekom, đã hợp tác với Nova Labs để ra mắt Helium Mobile, một dịch vụ không dây 5G cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng token thông qua việc kết nối và chia sẻ dữ liệu.
 
Joined
Aug 12, 2019
Messages
931
Reactions
588
MR
3.871
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Deutsche Telekom làm viễn thông có trụ sở ở Đức mà! Hay là ế quá nên bai vào tiền số nhỉ!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,133
Messages
6,812,215
Members
154,842
Latest member
longle117

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week