News Okcoin chính thức sáp nhập thương hiệu với OKX

Okcoin, nhánh con tại Mỹ của OKX, đã ra thông báo sáp nhập toàn bộ thương hiệu thành OKX.

1696949487744.png

Thông báo bởi Giám đốc điều hành Okcoin kiêm Chủ tịch OKX Hong Fang, Okcoin sẽ sáp nhập thương hiệu với OKX sau khoảng 10 tháng trở thành nhánh liên kết của sàn giao dịch.


Việc sáp nhập thương hiệu toàn cầu sẽ được diễn ra trong vài tháng tới, bắt đầu từ Singapore, sau đó đến Châu Âu và cuối cùng là trụ sở chính tại Mỹ.

Bà Hong Fang cho biết việc thay đổi thương hiệu sở dĩ đến từ việc hai nền tảng có sự “trùng lặp” trong định hướng phát triển. Do vậy cả hai đều thấy được sức mạnh to lớn hơn nếu gộp lại thành một.


Okcoin được thành lập từ 10 năm trước và bắt đầu gia nhập OKX vào tháng 1/2023. Tuy có chung bộ máy quản lý, song Okcoin từ trước đến nay chỉ tập trung phát triển các sản phẩm giao dịch hoán đổi. Điểm khác biệt nữa là Okcoin phục vụ khách hàng quốc tịch Mỹ, trong khi OKX thì không.

Vào tháng 3/2023, Okcoin đã phải dừng dịch vụ gửi USD và OTC sau khi đối tác ngân hàng chính là Signature bị chính quyền Mỹ buộc đóng cửa. Trong bài đăng mới đây, bà Hong khẳng định Mỹ vẫn sẽ là thị trường then chốt và cam kết sẽ đồng hành với khách hàng tại đây bất chấp môi trường hoạt động đầy thách thức.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,459
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom