News Nước Anh thêm hai sàn giao dịch khổng lồ vào danh sách các công ty trái phép

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã công bố danh sách các công ty trái phép, bao gồm hai sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.
1696983130916.png

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) thông báo rằng họ đã bổ sung 143 tổ chức vào danh sách cảnh báo chính thức, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Huobi/HTX và KuCoin.

Động thái này nhấn mạnh cam kết của FCA trong việc đảm bảo rằng các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tuân thủ các tiêu chuẩn quy định cần thiết.

Bằng cách gắn cờ các tổ chức này, FCA nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng khỏi những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các dịch vụ tài chính không được kiểm soát.

Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ quan quản lý đang giám sát chặt chẽ hoạt động của các công ty hoạt động trong phạm vi quyền hạn của mình và sẵn sàng thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ tính nghiêm minh của khu vực tài chính.

Cả Huobi/HTX và KuCoin đều là những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử và việc đưa họ vào danh sách báo hiệu ý định của FCA nhằm đảm bảo sự tuân thủ trong toàn ngành.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,215
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom