News NounDAO rục rịch ra mắt “truyện tranh NFT”

Cốt truyện của bộ truyện tranh sẽ xoay quanh câu chuyện về các Nouns NFT, với tiêu đề “Nouns: Nountown”, dự kiến “lên kệ” vào tháng 4.

Nouns-Comics.jpg

Cộng đồng Web3 NounsDAO đang xây dựng một câu chuyện kể về bộ sưu tập Noun NFT của mình, tạo ra một bộ truyện tranh NFT hợp tác với nhà xuất bản sách Titan Comics và cộng đồng NFT ComicsDAO.

Với tiêu đề “Nouns: Nountown”, bộ truyện sẽ nói về các token trong hệ sinh thái Nouns. Được thực hiện chính bởi David Leach, biên tập viên lâu năm của Titan và được minh họa bởi Danny Schlitz, người trước đây từng làm việc với các thương hiệu lớn như Disney, Marvel, Netflix và Warner Bros.


Theo đó, bộ truyện sẽ được phát hành dưới dạng bản in lẫn NFT và chính thức ra mắt vào tháng 4. Mặt công nghệ của nó còn bao gồm việc được lưu trữ an toàn bởi dịch vụ bảo mật Web3 4K Protocol. Sau khi phát hành, người mua có thể dùng token để mua một phiên bản online hoặc mua bản in các cửa hàng.

Adam Fortier, “cha đẻ” của ComicsDAO, thể hiện sự hào hứng về việc công nghệ Web3 đang mang đến “một làn gió mới” cho các nội dung truyền thống:

“Nếu có bất kỳ không gian nào để thể hiện bản chất của NFT vào thế giới thực, thì đó sẽ là truyện tranh. Chúng thật sự thú vị với nhiều câu chuyện khác nhau, sẵn sáng để thử những điều mới mẻ mà vẫn có được khía cạnh sưu tầm.”
Đồng sáng lập ẩn danh của Nouns 4156 nói rằng việc phát hành một cuốn truyện tranh này sẽ là động lực phổ biến diện rộng thương hiệu:

“Mục đích luôn là cố gắng xây dựng thứ gì đó có khả năng mở rộng vô hạn, xây dựng Nouns trở thành thương hiệu open-source lớn nhất thế giới. Phát hành truyện tranh là một bước tiến theo hướng đó.”
Nouns tạo ra các NFT trên Ethereum mỗi ngày để gây quỹ cho tổ chức tự trị phi tập trung NounsDAO. Vào tháng 12, Nouns tuyên bố hợp tác với Giải quần vợt Úc Mở rộng để tạo ra bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ các giải đấu. DAO cũng đã phê duyệt tài trợ cho một cuộc diễu hành trong Cuộc diễu hành hoa hồng năm 2023 và quảng cáo Budweiser Super Bowl.

Trước đây cũng từng có nhiều ý tưởng kết hợp NFT vào hoạt động sáng tạo nghệ thuật, tiêu biểu có thể kể đến dự án làm phim cộng đồng Shibuya.xyz của nghệ sĩ NFT Pplpleasr.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,641
Messages
7,113,231
Members
173,828
Latest member
bong88services

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom