Nhiều video nhảm biến mất khỏi YouTube

Ads MMO

Moderator
Joined
Nov 4, 2010
Messages
3,825
Reactions
2,528
MR
10.13
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Nhiều video nhảm từng đạt hàng triệu lượt xem của Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Thành Nam... đã không còn trên kênh YouTube của những người này.

Các video, như Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết, hay Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết không còn xuất hiện trên kênh YouTube của Nguyễn Văn Hưng. Hưng cho biết "đã chủ động gỡ video khi được cơ quan chức năng gọi lên làm việc". Người này đã bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang xử phạt 17,5 triệu đồng trong chưa đầy một tháng vì đăng video "cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc".

Một kênh YouTube phụ chuyên đăng tải các video dạng trêu chọc người khác của Hưng cũng biến mất. Hưng cho biết kênh này đã bị YouTube khóa. Ngoài ra, kênh chính với gần 3 triệu lượt đăng ký, mỗi tháng thu về hàng trăm triệu đồng của Hưng, cũng bị tắt tính năng kiếm tiền.

Ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang khẳng định nếu Hưng tiếp tục vi phạm, Sở sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng, phối hợp cùng YouTube khóa kênh của Hưng.

videonham-7811-1602598234[1].jpg


Trước đó không lâu, một số video từng bị đánh giá là nhảm nhí của YouTuber Nguyễn Thành Nam, như Làm nhà từ ống hút, cốc nhựa, Thử thách leo cột điện, Thả 100 con dao... cũng biến mất trên nền tảng này. Các video trên từng bị cộng đồng lên án vì phá hoại môi trường, gây nguy hiểm cho trẻ em. Tuy nhiên, chúng không bị YouTube xóa và đã thu về hàng triệu lượt xem. Nam cho biết đã tự xóa video và thừa nhận việc làm các video trên là sai lầm. Tuy nhiên, trước đấy, Nam cũng từng nhiều lần khẳng định sẽ xóa kênh hoặc nghỉ làm YouTube, đến giờ vẫn chưa thực hiện.

Gần đây, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an xử lý nghiêm các tài khoản đăng video nhảm, giật gân câu view. Các YouTuber trên đã bị nhắc nhở nhiều lần vì đăng video nguy hiểm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết thời quan qua, cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý hàng chục nghìn video xấu. Số lượng nội dung không lành mạnh đã giảm nhiều so với những năm trước đây, nhưng "cứ quét sạch lại có rác mới".

Ông Phúc đã yêu cầu các mạng xã hội nước ngoài phải tuân thủ luật pháp Việt Nam, đồng thời thiết lập kênh hợp tác có hiệu quả. Ngoài ra, Cục cũng sẽ xử lý nghiêm minh các cá nhân tung video vi phạm lên mạng. Tuy nhiên, do đây là các nền tảng quốc tế, cần sự phối hợp của người dùng cũng như bộ phận quản lý của các nền tảng này.

YouTube cho biết đã xóa 11,4 triệu video và 1,9 triệu kênh trong quý II. Các kênh này vi phạm nội dung liên quan đến an toàn cho trẻ em, spam, khiêu dâm, hoặc gây hiểu lầm. Trong số đó, hơn 222 nghìn video từ Việt Nam.

Nguồn : vnexpress
 

pipidn

Hero
Joined
Jan 2, 2013
Messages
2,324
Reactions
869
MR
0.26
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
bọn làm video nhảm là có định hướng và có sự chỉ đạo cả đó , chúng làm vậy để youtube phải xóa các video mà quốc gia đó ko thích và họ bị kiểm tra và chỉ trích nhiều hơn , từ đó các quốc gia sẽ có quyền yêu cầu youtube xóa bỏ các kênh nói sự thật bất lợi cho họ , đó là chiêu bài chính trị , như mấy năm trước có cái vụ mà video làm cho trẻ em mà mặt độ khiêu gợi khiêu dâm các kiểu , tui đã kiểm tra mà biết răng lũ làm mấy cái kênh độc hại cho trẻ em đó lại là đoàn viên thanh niên ll ak47
 
Joined
Oct 23, 2013
Messages
712
Reactions
311
MR
0.00

Psm

Banned
Joined
May 9, 2020
Messages
883
Solutions
2
Reactions
965
MR
0.00
Facebook
Follow me on Facebook

piaggiodaison

Verified
Pre-verified
Joined
Dec 24, 2013
Messages
494
Reactions
453
MR
0.00
Insuree Balance
100
Service Details
1|tinhban12350|YouTube View
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Đồng ý dẹp bỏ video phản cảm và nhảm nhí.
 

thanglee1993

Senior
Joined
Dec 28, 2014
Messages
539
Reactions
146
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
lên du túp dạo này toàn thấy video lợi dụng con gái để làm du túp không ah :v
Cái đáng nói ở đây là tìm 1 kênh có con gái ăn mặc bình thường nếu không nói đúng thuần phong mỹ tục thì hiếm hoi :))
Video không ăn mặc hở hang thì cũng liên quan tới vấn đề tình dục :v

THUA
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
362,976
Messages
6,404,443
Members
137,638
Latest member
ducthuy

Most viewed of week

Most viewed of week