News Nhận đầu tư từ Circle Ventures, giá SEI "đi tàu lượn"

Circle Ventures, quỹ đầu tư của tổ chức phát hành stablecoin cùng tên, đã đầu tư vào Sei với tham vọng mở rộng hệ sinh thái USDC.

1700100046668.png

Circle Ventures, quỹ đầu tư vào startup của ông lớn Circle, đã thực hiện một khoản đầu tư vào layer-1 Sei. Thông tin trên được Sei tiết lộ vào tối ngày 15/11, song lại không nêu rõ số tiền rót vốn là bao nhiêu.


Mục tiêu của khoản đầu tư là đưa USDC lên Sei, cung cấp giao dịch nhanh chóng, rẻ trên toàn cầu, đồng thời nâng cao thanh khoản cho thị trường tiền số tổng thể, theo thông cáo Sei viết. Samy Karim, Giám đốc của Sei Foundation, cho biết trong tuyên bố:

"Khi ngành tiền mã hóa trưởng thành hơn, stablecoin sẽ ngày càng quan trọng hơn với sự tăng trưởng chung của ngành này. Và Sei có thể cung cấp cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu này."
Gần đây, Circle đã có nhiều động thái nhằm củng cố hệ sinh thái USDC, chẳng hạn như hợp tác với Noble và dYdX tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển đồng stablecoin này giữa các blockchain; triển khai cập nhật v2.2 để tối ưu hóa USDC và EURC (trước là EUROC).

Riêng về Sei, từ sau đợt phát hành token "nhiều tai tiếng" là chuỗi ngày lận đận của toàn mạng lưới này. Hoạt động giao dịch èo uột đến nỗi marketplace BlueMove phải quyết định rút khỏi Sei.

Giá SEI đã lập tức dựng cột 15% sau tin nhận đầu tư từ Circle Ventures, song đang điều chỉnh về lại vùng giá trước đó.

1700100091962.png

Đồ thị 15m của cặp SEI/USDT trên sàn Binance vào lúc 00:35 AM ngày 16/11/2023
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,447
Messages
7,110,430
Members
173,611
Latest member
temembrane

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom