News Nhà sáng lập SSV Network nhập ngũ vì tình hình bất ổn tại Israel

Vì tình hình chiến sự căng thẳng tại Israel, nhà sáng lập nền tảng SSV Network cho biết mình vừa nhận được lệnh triệu tập nhập ngũ.

1697009166235.png

Trong dòng Tweet cá nhân mới nhất, nhà sáng lập SSV Network Alon Muroch cho biết tình hình chiến sự thực tế tại Israel nghiêm trọng hơn mô tả rất nhiều. Nhà sáng lập này cũng cho biết mình đã được yêu cầu nhập ngũ để tham gia chiến đấu trong thời gian tới.


SSV Network là dự án Distributed Validator Technology (DVT). Giải pháp này hướng đến việc phi tập trung các phần mềm và hệ thống quản trị Validator trên Ethereum.

Một đội ngũ khác cũng đặt nền tảng tại Israel là StarkWare vừa có những cập nhật về tình trạng hiện tại của mình. Theo đó, dự án cho biết toàn bộ đội ngũ vẫn đang được an toàn.

Ngay sau khi chiến sự ở khu vực Israel và Palestine nổ ra, cộng đồng tiền mã hoá toàn cầu cũng đã có những động thái quyên góp để hỗ trợ người dân Israel gặp nạn. Bên cạnh đó, giới chức Israel cũng đã hợp tác cùng Binance để phong toả các tài khoản liên quan đến tổ chức Hồi giáo Hamas.

1697009222852.png

Trở lại vời SSV Network, ngay sau thông tin trên từ phía nhà sáng lập Alon Muroch, giá token SSV đã có động thái giảm mạnh 8% về vùng 13,79 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,284
Messages
7,041,996
Members
168,762
Latest member
Sakai
Back
Top Bottom