News Nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc SK Telecom triển khai ví crypto

Tập đoàn viễn thông nổi tiếng Hàn Quốc là SK Telecom cho biết đã hợp tác với đơn vị nghiên cứu dữ liệu on-chain CryptoQuant để ra mắt ví tiền mã hoá.
1697639768456.png

Chia sẻ với CoinDesk, Giám đốc điều hành Team Blackbird, công ty đứng sau CryptoQuant, là ông Ki Young Joo cho biết sản phẩm ví Web3 cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng blockchain trên điện thoại, cho phép lưu trữ token và truy cập các công cụ phân tích on-chain của CryptoQuant.


SK Telecom (SKT) là nhà mạng di động lớn nhất Hàn Quốc tính theo lượng người dùng. Jong Seung Kim, trưởng nhóm kinh doanh Web3 của SKT, cho biết ví này sẽ đóng góp vào thị trường crypto đang phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc, vốn được biết đến với khối lượng giao dịch cao và sự quan tâm từ người dân đang dâng cao trong những năm gần đây.

Đây không phải là lần đầu tiên SK Telecom tiếp xúc trực tiếp với ngành crypto. Trước đây vào tháng 7/2022, SK Telecom đã ấp ủ kế hoạch ra mắt ví Web3, đối tác của công ty lúc đó là AhnLab Blockchain và Atomix Labs. Tháng 11/2021, nhà mạng cũng đầu tư 75 triệu USD vào sàn giao dịch Korbit hoạt động tại xứ sở kim chi.

CryptoQuant là một công ty nghiên cứu và cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu on-chain có trụ sở tại Seoul. Đối tượng khách hàng của CryptoQuant là tổ chức trên toàn thế giới, công ty đã có mối quan hệ đối tác độc quyền với các công ty toàn cầu như Chicago Mercantile Exchange (CME Group) và đơn vị xếp hạng tín dụng Moody's để cung cấp một số dữ liệu và nghiên cứu trực tuyến.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,714
Members
170,368
Latest member
aluvn6
Back
Top Bottom