News Nhà điều hành đường sắt Nhật Bản ra mắt NFT trên mạng Astar

Tập đoàn Đường sắt Nhật Bản, sẽ phát hành NFT trên nền tảng chuỗi chéo Astar Network. Một trong những công ty đường sắt lớn nhất ở Nhật Bản đã hợp tác với chuỗi L1 phổ biến nhất của Nhật Bản, Astar Network.
astar.jpg

Một loạt các mã thông báo không thể thay thế để kỷ niệm sẽ được phát hành ra công chúng.

Công ty Đường sắt Kyushu (hay JR Kyushu), nhà điều hành đường sắt trên toàn quốc, đã quyết định phát hành NFT trên Astar.

JR Kyushu NFT sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm 2023 nhằm cung cấp cho hành khách những cách thức mới để tận hưởng dịch vụ của Kyushu và duy trì việc đi lại một cách toàn diện.

Astar Network được các chuyên gia đường sắt Nhật Bản lựa chọn nhờ mức phí thấp, khả năng mở rộng chưa từng có và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Nhật Bản.

Vào đầu năm nay, Astar Network đã hợp tác với Toyota và tổ chức một sự kiện hackathon chung.

Người sáng lập Astar Network Sota Watanabe rất hào hứng với mối quan hệ đối tác mới và những lợi ích tiềm năng mà dự án có thể mang lại cho tất cả những người nắm giữ tiền điện tử, khách du lịch, những người đam mê Web3 ở Nhật Bản và các nước láng giềng.

Tùy thuộc vào cấp độ và loại NFT được nắm giữ, hành khách có thể đủ điều kiện nhận thêm lợi ích và có quyền truy cập vào các bản phát hành NFT độc quyền. Những khách hàng đầu tiên sẽ có thể mua NFT bằng Yên Nhật (JPY).
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,646
Messages
7,113,293
Members
173,833
Latest member
vnsoxoblog

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom