New Site Nhà cái lớn Chấp nhận Perfect money ,Bitcoin ,webmoney..... Rút Tiền Nhanh!

thamgia4f

Junior Member
Joined
Apr 23, 2014
Messages
88
Reaction score
14
Points
8
"Đầu tư luôn có 1 mức độ rủi ro không thể kiểm soát. Các nhà đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ mức độ rủi ro trước khi ra quyết định đầu tư, để tránh mất tiền và thời gian một cách vô ích."
Hơn 400.000 người dùng trực tuyến đặt cược với BETWINNER.com.

LOẠI CƯỢC
BETWINNER mở nhiều cược phụ ở một số trận cụ thể: Chấp Châu Âu, tỉ số đúng, thành tích đối kháng, trên/dưới, đội ghi bàn trước, v.v...Chúng tôi cũng mở nhiều loại cược ở các trận đấu quốc tế cấp câu lạc bộ và quốc gia.

Những môn thể thao cá nhân như đua xe đạp, golf, điền kinh, trượt tuyết, v.v..., ngoài cược chung cuộc, chúng tôi còn mở cược đối đầu trên hai VĐV vào mọi thời điểm.

BETWINNER mở các loại cược như cược đơn, cược xâu, cược hệ thống và cược chuỗi.

Bạn có thể đặt cược TOTO-15 và TOTO Tỉ Số Đúng.

Hằng ngày, BETWINNER giới thiệu "Các Trận Hay Nhất Trong Ngày", với những ưu đãi cược tốt nhất mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tăng tỉ lệ cược và tiền cược trên tất cả những trận này!CƯỢC TRONG TRẬN
Chúng tôi hỗ trợ cược trong trận 24 giờ mỗi ngày. Với hầu hết các môn thể thao, hơn 30 loại cược được hỗ trợ mỗi trận, bao gồm cược phạt góc, thẻ vàng, đá phạt, v.v...

GỬI TIỀN/RÚT TIỀN
Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản thông qua WebMoney,Perfect money , Bitcoin...Qiwi và các hệ thống thanh toán điện tử khác.

Tiền thắng cược được thanh toán thông qua cùng phương thức mà bạn đã dùng để gửi tiền.


THỂ THAO
Trang Thể Thao BETWINNER mở hơn 1.000 trận mỗi ngày. Bạn có thể cược trên rất nhiều môn thể thao phổ biến như: bóng đá, quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền, khúc côn cầu sân băng, golf, quyền Anh, bóng ném, bóng đá Mỹ, khúc côn cầu, bóng chày, bóng bàn, biathlon (trượt tuyết bắn súng), Aussie và khúc côn cầu bandy. Ngoài ra chúng tôi còn có cược cricket, bi da, đua xe F1, đua xe đạp, trượt tuyết, bi đá trên băng, bóng sàn, khúc côn cầu inline và bóng nước. Với BETWINNER, bạn có thể đặt cược hơn 1.000 trận thể thao mỗi ngày.
 
Last edited by a moderator:

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
357,706
Messages
6,284,936
Members
131,376
Latest member
tyhon

Follow us

Top