News Người đàn ông bán căn nhà trị giá 800.000 USD để mua XRP

Lĩnh vực tiền điện tử hiếm khi không hoạt động. Trong một diễn biến mới, một nhân vật X có tên Myles G Investment đã chia sẻ một câu chuyện thú vị phác thảo bước đi táo bạo của cha anh liên quan đến token gốc XRP của Ripple.
1708741126294.png

Thảo luận rất nhiều về vấn đề này trên X, Myles G Investment đã chia sẻ cách cha anh thanh lý số tiền khổng lồ 800.000 USD để đầu tư vào XRP của Ripple. Myles cho rằng cộng đồng nên tìm kiếm nguồn cảm hứng từ sự ngưỡng mộ và niềm tin vô bờ bến của cha anh dành cho XRP.

Người đàn ông thanh lý nhà 800.000 USD để mua XRP

Trên X, một câu chuyện đã thu hút sự chú ý, trong đó một người đàn ông được cho là đã bán căn nhà của mình để lấy tiền mua XRP. Một tài khoản X tên là Myles G Investment, đã thu hút sự chú ý của người dùng khi anh chia sẻ cách cha anh đầu tư 800.000 USD vào token XRP của Ripple.


Ngoài ra, Myles G. Investment kêu gọi cộng đồng tiền điện tử hãy xem đây là nguồn cảm hứng đầu tư từ bước đi táo bạo của cha mình. Myles G. Investment sau đó đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, chia sẻ rằng anh ấy là một nhà giao dịch BTC và ETH. Anh ấy cũng chia sẻ thêm rằng mình cũng đã đầu tư XRP theo cha, củng cố niềm tin của anh ấy vào Ripple.


Theo một tweet mới của nhà phân tích Egrag Crypto, XRP có thể sớm đạt mốc 1,40 đô la nếu nó vượt qua ngưỡng ổn định, dao động, hợp nhất và tăng giá. Một nhà phân tích nổi tiếng khác trên X, có tên là Dark Defender, cũng chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về XRP.

“Khi XRP có giá 17 xu và chúng tôi gọi nó là $2+ vào năm 2021, mọi người cảm thấy rằng XRP sẽ không bao giờ tăng giá. XRP đạt gần 2 USD vào thời điểm đó. Chúng tôi gọi đây là làn sóng B quan trọng nhất trong tiền điện tử. XRP dự kiến sẽ đạt mức trung bình là 5,85 USD và mọi người cũng sẽ nói như vậy vào thời điểm đó. Sóng 3: Cuộc chạy này đang diễn ra. Và như mọi khi, đây chỉ là kỳ vọng của tôi khi không có lời khuyên tài chính.”

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,398
Messages
7,071,063
Members
170,510
Latest member
vanlinh112233

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom