Help Nghi ngờ web bị spambot phá.

Chào các bác, em có 1 site về phần mềm, có dính đến bản quyền các loại nên thỉnh thoảng em cũng đổi domain. Trong quá trình hoạt động em có để ý thấy thỉnh thoảng site em có lượt truy cập online cùng lúc cao bất thường. Bình thường chỉ khoảng 4,5 users cùng lúc nhưng có lúc lại lên hẳn gần 50. Việc này chỉ xảy ra khoảng vài phút. Sau mỗi lần như vậy là site em lại bị mất index, từ khóa tụt thảm hại dẫn đến phải bỏ domain đó. Lần gần nhất em đổi domain dc khoảng 7 ngày, traffic đang tăng từ từ thì lại gặp hiện tượng trên.
Có 1 chuyện nữa là mỗi ngày em thường post khoảng 20-30 bài, lúc trước để tự index thì trang phát triển bình thường nhưng chậm, nên gần đây sau khi post bài thì em request index trong GSC luôn. Em cũng để ý thấy là cứ sau khi em request index nhiều như vậy thì bài liên tục được lên top nhưng làm liên tục vậy cung khoảng 1 tuần là bị mất từ khóa và index.
2 sự việc xảy ra đồng thời như vậy nên không biết là do em request index nhiều bị Google đánh Spam hay là do có sự phá hoại như vậy. Mong các bác giúp đỡ. Cảm ơn các bác!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,526
Messages
6,980,527
Members
165,430
Latest member
ngobathan71132
Back
Top Bottom