News Ngân hàng số Revolut huỷ niêm yết Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Cardano (ADA)

Tiếp nối các tổ chức quyết định cách ly các token bị gắn nhãn chứng khoán, ngân hàng số Revolut Mỹ cũng cho biết sẽ huỷ niêm yết Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Cardano (ADA).

1688449308735.png

Theo email gửi đến khách hàng, nền tảng giao dịch Revolut cho biết sẽ ngưng hỗ trợ ba đồng token là MATIC, SOL và ADA kể từ ngày 18/09/2023, do đó người dùng nắm giữ cần bán các loại tài sản này trước thời hạn.

Theo đó, nếu người nắm giữ không bán số token trên trước thời hạn, Revolut sẽ thay mặt họ bán và trả về ví USD. Ngoài ra, việc huỷ niêm yết 3 đồng token sẽ chỉ diễn ra ở phân khúc thị trường Mỹ, các thị trường khác không bị ảnh hưởng.

Revolut đang sở hữu khoảng 25 triệu khách hàng trên toàn cầu, phần lớn phân bổ ở Anh và EEA. Revolut đã bắt đầu đưa crypto vào hệ thống dịch vụ của mình từ năm 2017 và dần dần thúc đẩy theo thời gian.

Ngân hàng mới đầu cung cấp dịch vụ mua bán tiền mã hóa, về sau cho phép khách hàng chuyển tài sản sang ví và nền tảng khác kể từ năm 2021. Đến tháng 02/2023, Revolut đã mở dịch vụ staking đối với một số token, trong đó có ADA.

Quyết định của Revolut được đưa ra trong bối cảnh các cơ quan pháp lý tại Mỹ đang gây áp lực lên ngành tiền mã hoá. Trước Revolut, các tổ chức thanh toán khác như Binance.US, Robinhood, eToro, Bakkt cũng lần lượt dè chừng, thông báo huỷ niêm yết các đồng coin nằm trong danh sách Ủy ban Chứng Khoán (SEC) cáo buộc là chứng khoán, âu cũng chỉ để tránh những rắc rối pháp lý với chính quyền.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,769
Messages
7,045,354
Members
168,943
Latest member
Vconnex
Back
Top Bottom