News Uphold có thể huỷ niêm yết SHIB

Tiền điện tử có chủ đề về chó Shiba Inu (SHIB) và một số loại tiền điện tử lớn phải đối mặt với việc bị hủy niêm yết trên công ty con của nền tảng tiền kỹ thuật số đa tài sản Uphold của Canada. Trong một thông báo trước đó vào tháng 12, Uphold đã đưa ra lý do hủy niêm yết:

1705402866024.png

“Sau khi xem xét cẩn thận và phù hợp với cam kết đăng ký trước mà chúng tôi đã ký kết với Ủy ban Chứng khoán Ontario như một phần của quy trình xin đăng ký phù hợp ở Canada, chúng tôi đã quyết định không còn hỗ trợ các tài sản sau.”


SHIB, XDC, KAS, DOGE, CSPR, HBAR, XLM, ADA, INJ và VET nằm trong số các tài sản cấp 3 bị hủy niêm yết.

Mặc dù việc gửi tiền của các tài sản nói trên đã ngừng ngay lập tức, việc giao dịch các tài sản đó đã được gia hạn với thời hạn cuối cùng là hôm nay, ngày 15 tháng 1.

Theo thông báo, giao dịch hoặc hoán đổi các tài sản trên sẽ chấm dứt vào ngày 15 tháng 1 năm 2024, lúc 11:59. buổi chiều. UTC (7:59 tối EDT).

SHIB, cũng như những người nắm giữ tài sản tiền điện tử khác, nên chú ý đến thời hạn ngày 15 tháng 1, vì mọi tài sản bị hủy niêm yết còn lại trong ví của người dùng sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành CAD theo tỷ giá trung bình trên thị trường tại thời điểm thanh lý.

SHIB được niêm yết sàn giao dịch mới​

Trong một điều có vẻ giống như một sự trớ trêu của số phận, Shiba Inu đã ghi được niêm yết trên một sàn giao dịch mới vào cùng ngày giao dịch của nó sẽ ngừng hoạt động trên Uphold Canada.

EarnBit, một nền tảng giao dịch mới, đã thông báo rằng Shiba Inu hiện đã có sẵn trên nền tảng của nó. Động thái niêm yết cho phép SHIB được chấp nhận thanh toán tại các địa điểm được EarnBit hỗ trợ.

Người dùng cũng có thể mua, bán hoặc trao đổi SHIB trên nền tảng này. Tại thời điểm viết bài, SHIB đã giảm 1.95% trong 24 giờ qua xuống còn 0.0000096 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,232
Messages
7,068,901
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom