News Mức tích lũy bitcoin vẫn mạnh mẽ trong bối cảnh giá đi ngang và sẽ giúp BTC đạt mức 150 nghìn USD

Theo quan sát từ nhà phân tích tiền điện tử, cho thấy Bitcoin vẫn duy trì mức tích luỹ cao nhất quán bất chấp những biến động giá gần đây.
1708903046305.png

Sau một tuần ít biến động giá, Bitcoin (BTC) đã tăng 0.5%, duy trì mức đi ngang từ 51.000 USD – 52.500 USD. Tuy nhiên, bất chấp khoảng thời gian không biến động này, các nhà đầu tư Bitcoin vẫn duy trì mức tích lũy cao, theo quan sát từ nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez.
Điều thú vị là công ty phân tích dữ liệu blockchain Santiment gần đây đã cung cấp một số thông tin sâu sắc về xu hướng này.

Trong một bài đăng vào ngày 23 tháng 2, Santiment báo cáo rằng đã có 147 ví cá voi Bitcoin mới có 1000 BTC+ – trong tháng qua, thể hiện mức tăng 7,4%. Công ty phân tích cũng lưu ý rằng những cá voi nắm giữ từ 1-1000 BTC và các nhà đầu tư nhỏ lẻ nắm giữ dưới 1BTC chỉ giảm lần lượt 0.1% và 1.0% trong cùng khung thời gian.

Đằng sau mức tích lũy cao của Bitcoin

Không còn nghi ngờ gì nữa, những số liệu được báo cáo ở trên cho thấy mức độ tin cậy cao của nhà đầu tư đối với tài sản hàng đầu này. Tuy nhiên, điều gì có thể là động lực thúc đẩy sự lạc quan đó?

Một nhân tố chính góp phần vào mức độ mua BTC cao hiện nay là sự tăng trưởng nhất quán trên thị trường Bitcoin ETF. Theo nền tảng theo dõi thị trường BitMEX Research, các quỹ Bitcoin Spot ETF ghi nhận dòng chảy âm hàng ngày chỉ một lần trong bốn tuần qua.

Giá của Bitcoin trong tương lai

Đặc biệt là khi hầu hết các nhà phân tích dự đoán rằng sự phát triển của Bitcoin Spot ETF sẽ dẫn đến nhu cầu lớn đối với BTC, có thể giúp giá lên tới 150 nghìn USD.

Hơn nữa, sự kiện Bitcoin Halving được nhiều người mong đợi là một động lực tiềm năng khác thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ của cá voi BTC.

Quan trọng hơn, sự kiện Halving thường xảy ra vài tháng trước chu kỳ tăng giá, khi đó giá trị của BTC có thể tăng hơn 8-10 lần giá trị hiện tại dựa trên dữ liệu lịch sử. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư có thể đang chuẩn bị để thu lợi nhuận như mong đợi.

Tại thời điểm viết bài, giá của Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 51.39 nghìn USD và có sự tăng trưởng 0.25% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,234
Members
170,518
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom