News Bitcoin có 5 tháng xanh liên tiếp khi làn sóng tích lũy đạt mức cao nhất trong 3 năm

Khi Bitcoin (BTC) tiến gần hơn đến mức giá tâm lý 50.000 USD nhờ đà tăng cao, tiền điện tử hàng đầu đã có sắc xanh trong vài tháng. Bitcoin đã giữ được sắc xanh trong 5 tháng, từ tháng 9 năm 2023 đến tháng 1 năm nay.


BTC đã tăng vào tháng trước sau khi trượt xuống dưới vùng 40.000 USD khi việc phê duyệt ETF nổi lên là một sự kiện bán tin tức. Tuy nhiên, câu chuyện này đã bị vô hiệu nhờ đà tăng giá của Bitcoin.

Theo dữ liệu của CoinGecko, Bitcoin đã tăng 9,9% trong tuần qua để đạt 47.297 USD vào thời điểm viết bài. Ali Martinez nhấn mạnh rằng Bitcoin chứng kiến sự tích lũy tăng cao từ những người chơi lớn.

Nhà phân tích thị trường lưu ý : “Bitcoin đang chứng kiến một trong những chuỗi tích lũy đáng kể nhất trong gần 3 năm! Đáng chú ý, Điểm xu hướng tích lũy đã dao động gần 1 trong 4 tháng qua, báo hiệu rằng các thực thể lớn hơn đang tích lũy BTC. Xu hướng này cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào thị trường.”


Phân tích này cho thấy Bitcoin đang chứng kiến một xu hướng tăng trưởng lớn từ các nhà đầu tư tổ chức, xu hướng tăng giá trong dài hạn. Martinez cũng chỉ ra cơ hội mua khi giá giảm đang xuất hiện trên thị trường BTC dựa trên Tỷ lệ MVRV, đã giảm xuống dưới mức trung bình 90 ngày.


Trong khi đó, nhà phân tích Michael van de Poppe gần đây đã cho rằng Bitcoin đang hướng tới một đột phá trước halving có thể tăng lên vùng từ 53.000 đến 55.000 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,424
Messages
7,071,445
Members
170,532
Latest member
dhbusiness
Back
Top Bottom