News MetaMask Ra Mắt Tính Năng “Mua Crypto" Bằng Tiền Pháp Định

Tính năng mới của ứng dụng ví MetaMask sẽ cho phép nhà đầu tư thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng và ACH.

20230411064515-89e9d8e0-1218-4ca9-927c-245aacbdcf5a-14.jpg

Tiếp nối chuỗi các cải tiến quan trọng từ đầu năm nay, ví điện tử MetaMask vừa cho ra mắt công cụ “mua crypto” bằng tiền fiat với đa dạng phương thức thanh toán, từ thẻ tín dụng, PayPal, ngân hàng đến ACH.


Theo như thông báo, cổng thanh toán mới hỗ trợ trên 189 quốc gia khác nhau, với hơn 90 token khả dụng trên 8 chuỗi, bao gồm: Ethereum, Polygon, Optimism, Arbitrum, Binance Smart Chain, Avalanche Contract Chain, Fantom và Celo.

Để sử dụng tính năng này, người dùng đơn giản là nhấp vào nút “Mua” trong MetaMask. Sau đó chọn quốc gia mình đang sinh sống, phương thức thanh toán, chain và token muốn mua. Lưu ý rằng phương thức thanh toán, số lượng token được phép mua cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí người dùng đang ở.

Những năm vừa qua, ứng dụng ví hàng đầu đã liên tục công bố các đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán fiat bao gồm: PayPal, MoonPay, Sardine, Banxa, Onramp.money, Mercuryo và Transak.

Ứng dụng MetaMask thời gian vừa qua đã liên tục tung ra những sản phẩm và tính năng mới, có thể kể đến như tung ra thị trường staking giành cho các tổ chức trước thềm Shanghai, triển khai tính năng “tách tài khoản" theo danh mục đầu tư, hợp tác với giới ngân hàng mở cổng thanh toán bằng fiat, mới đây nhất là tích hợp giải pháp công nghệ EIP-4361, giúp phi tập trung bước xác thực giao dịch.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,915
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom